ชาวเน็ตแชร์ไอเดีย แค่แปะแผ่นสติกเกอร์กระจกหลังฟิกเกอร์ กลายเป็นของดีย์!?

แชร์เรื่องนี้:
ชาวเน็ตแชร์ไอเดีย แค่แปะแผ่นสติกเกอร์กระจกหลังฟิกเกอร์ กลายเป็นของดีย์!?

เชื่อว่าสายสะสมฟิกเกอร์และ Art Toy มักจะชอบตกแต่งตู้โชว์หรือแท่นวางให้ดูน่าสนใจ มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีง่าย ๆ ลองทำตามวิธีของชาวเน็ตท่านนี้ดู บอกเลยว่าได้มุมใหม่ ดีย์สุด ๆ จะเป็นอะไรกันนะ เราไปดูกันเลย!

ชาว X ท่านนี้ ได้โพสต์ภาพแชร์ไอเดีย DIY แต่งแท่นวางฟิกเกอร์ของเขาด้วยสติกเกอร์กระจก ที่จัดมุมให้เห็นใต้กระโปรงของตัวฟิกเกอร์ ได้มุมใหม่ที่คาดไม่ถึงมาก่อน พร้อมกับข้อความว่า "บอกเลยว่าของมันต้องมีจริง ๆ แนะนำว่าควรทำตามเลย"

หลังจากเจ้าตัวโพสต์ลงไปก็มีคนเข้ามาขอบคุณสำหรับไอเดียกันมากมาย พร้อมถามว่าซื้อที่ไหนนะสติกเกอร์แบบนี้ พอเจ้าตัวบอกพิกัดคงมีคนพุ่งตัวไปตามแต่ ๆ จะขาดตลาดไหมนะแบบนี้?

มีคอมเมนต์หนึ่งได้แชร์ไอเดียง่ายกว่านั้นด้วยการซื้อแท่นวางที่มีช่องด้านล่างแล้วเอากระจกมาจัดมุม ก็จะได้อีกหนึ่งวิธีให้เพื่อน ๆ เลือกใช้กัน (เจ้าตัวซื้อมาจาก DAISO ที่ไทยจะมีไหมนะ?)

แล้วเพื่อน ๆ ล่ะมีไอเดียอะไรสำหรับตกแต่งแท่นวางฟิกเกอร์บ้าง เข้ามาแชร์กันได้เลย!?

ที่มา : otakomu.jp


ติดตามข่าวสารวงการบันเทิง ไลฟ์สไตล์อื่นๆ ได้ที่ Online Station

แชร์เรื่องนี้:
Scarlet
About the Author

Scarlet

อยากเติมแมว!!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ