“โค้ชโจ้” คว้าใบเบิกทาง Voice Of Thai League คัมแบ็ควงการพากย์บอลสุดเดือด พร้อมลุยไทยลีกเลก 2 เพิ่มสีสันยิงยาวตลอดฤดูกาล

เป็นที่น่ายินดีกับ ภูษิต แย้มไกรสร หรือที่แฟนบอลรู้จักกันในนาม “ โค้ชโจ้ ” เจ้าของช่อง “สปอร์ตเต็มเหนี่ยว”
ครีเอเตอร์สายกีฬาภายใต้สังกัด Osx Network ที่มีผู้ติดตามกว่า 250,000 คน ที่ล่าสุดคว้ารางวัลรองชนะเลิศ จากโครงการ Voice Of ThaiLeague “เสียงใหม่ไทยลีก” ที่เฟ้นหานักพากย์เพื่อมาช่วยเพิ่มอรรถรสในการดูฟุตบอลให้สนุกยิ่งขึ้นโดยโค้ชโจ้เผยความรู้สึกการได้รับรางวัลและการได้กลับมารับหน้าที่ในการพากย์ฟุตบอลในศึกไทยลีก เลก 2 ที่กำลังลงสนามฟาดแข้งนัดแรกในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้

“รู้สึกดีใจมากๆครับกับรางวัลนี้ สำหรับโครงการ Voice Of Thai League “เสียงใหม่ไทยลีก” เหมือนเป็นการพิสูจน์ตัวเองด้วยว่าเราจะสามารถทำได้ไหมเพราะทุกคนที่ผ่านเข้ารอบ20คนสุดท้ายคือเก่งกันทุกคนและทุกคนเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดีจริงครับ ส่วนตัวผมก็พยายามทำให้เต็มที่ เตรียมตัวให้พร้อมที่สุดครับสุดท้ายก็ได้รางวัลและได้โอกาสพากย์ฟุตบอลไทยลีก ผมตื่นเต้นมากครับแต่ก็มีความกดดันอยู่บ้างในเรื่องของการเข้ามาพากย์ฟุตบอลไทยลีก คนดูอาจจะยังไม่รู้จักเราเท่าไร จะชอบในสไตล์การพากย์ไหม เพราะเป็นหน้าใหม่ของวงการนักพากย์ฟุตบอลไทยเลยก็ว่าได้ครับ แต่ก็จะพยายามทำงานในหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ครับ สำหรับการเตรียมตัวก็เกินร้อยครับ ต้องเตรียมตัวทำการบ้านให้มีความผิดพลาดน้อยที่สุด เรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ ดูเทปการแข่งขันย้อนหลังของแต่ละทีม ทำความรู้จักนักเตะของแต่ละทีม ให้มากขึ้นและติดตามข่าวสารฟุตบอลไทย ส่วนตัวผมเรียกได้ว่าทำการบ้านหนักมากๆครับ อยากให้ออกมาดีที่สุด เพราะการทำช่องสปอร์ตเต็มเหนี่ยว เน้นหนักไปทางฟุตบอลต่างประเทศ แต่เรื่องของข้อมูลฟุตบอลไทยบางอย่างอาจจะไม่ละเอียดเท่ากับต่างประเทศ แต่ต้องยอมรับเลยครับว่าเรื่องของเกมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกก็ยกระดับมาตรฐานมาได้ใกล้เคียงฟุตบอลต่างประเทศครับ อย่างไง วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ 18.30 น. ขอนแก่นยูไนเต็ด เจอ ชลบุรีเอฟซี ก็ขอฝากนักพากย์หน้าใหม่ไทยลีกด้วยนะครับเป็นนัดแรกที่ผมรับหน้าที่เป็นผู้บรรยาย และก็ขอฝากช่อง
สปอร์ตเต็มเหนี่ยว ช่องสำหรับคอฟุตบอลก็สามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ครับ”

โดยโค้ชโจ้อดีตผู้บรรยายกีฬาและนักจัดรายการวิทยุกีฬาที่ผันตัวสู่เส้นทางการเป็นครีเอเตอร์สายกีฬาอย่างเต็มตัว พัฒนาช่องสปอร์ตเต็มเหนี่ยว ด้วยการนำเสนอคอนเทนต์เกี่ยวกับแวดวงกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอล ทั้งสาระ ความมันส์และความบันเทิง นำเสนออีกมุมของฟุตบอลเหมือนส่งตรงจากสนาม ไม่ว่าจะเป็นลีกชั้นนำจากฝั่งยุโรป หรือแม้แต่ฟุตบอลไทย รวมไปถึงการนำคลิปไฮไลท์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ไฮไลท์นักเตะ ไฮไลท์ประตู จากต่างประเทศที่น่าสนใจ มาพากษ์ใหม่ในสไตล์สปอร์ตเต็มเหนี่ยว ด้วยลีลาการพากย์น้ำเสียงที่ฟังชัดและเป็นเอกลักษ์ สามารถติดตามช่องสปอร์ตเต็มเหนี่ยว ได้ที่ : https://www.youtube.com/@sporttemneaw และการบรรยายศึกไทยลีค เลก 2 ได้บนแอปพลิเคชั่น TrueID ตลอดฤดูกาล

OSx Network เปิดโอกาสพร้อมพาทุกคนพุ่งทะยานไปสู่ความสำเร็จสูงสุดของการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ครีเอเตอร์มืออาชีพ ด้วยระบบการทำงานอย่างใกล้ชิดคอยช่วยเหลือ แนะนำ และแก้ปัญหา เพิ่มอาวุธลับด้วยการอัพสกิลด้วย Workshop Training แบบเอ็กซ์คลูซีฟ รับข่าวสารและกิจกรรมล่าสุดจาก YouTube ก่อนใคร พร้อมช่วยให้เติบโตด้วย Data Analytic วิเคราะห์แนวทางให้เติบโต ทั้งด้านยอดวิว และรายได้ค่าโฆษณา ซัพพอร์ตด้านทีมงาน อุปกรณ์ สตูดิโอ และเอกสิทธิ์เฉพาะครีเอเตอร์ในสังกัด OSx Network อีกมากที่รอคุณอยู่!! ที่จะทำให้คุณอยู่บนเส้นทางการเป็นครีเอเตอร์มืออาชีพได้อย่างแข็งแรง ราบรื่น โดดเด่น และฉายแสง สนใจรับบริการของเรา สมัครเลย!สนใจสมัครเป็นพาร์ทเนอร์กับ OSx Network ติดต่อ osxnetwork@truedigital.com และติดตามข่าวสารแวดวงเกม การ์ตูน ได้ที่ :https://www.online-station.net/


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้