ช่วงปลายปีที่ผ่านมา 1 ในเรื่องที่ถือเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายสำคัญของวงการเพลงไทยก็คือ การหมดสัญญาเกือบยกรุ่นของวงไอดอล BNK48 ที่ทำให้สมาชิกรุ่น 1 เกือบทั้งรุ่นนั้นกลายเป็นศิลปินอิสระ อันเป็นนัยยะของการสิ้นสุดยุคสมัยของ 1 ในกลุ่มบุคคลที่ทำให้คำว่า "ไอดอล" นั้นมีจุดยืนในประเทศไทย และเป็นอีกหนึ่งกลุ่มบุคคลที่ปลุกกระแส T-POP เกิร์ลกรุ๊ป ให้กลับมาอีกครั้ง

แน่นอนว่าการสิ้นสุดของสิ่งหนึ่งมักจะเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เช่นกัน ในจำนวนสมาชิกรุ่น 1 ที่หมดสัญญาของ BNK48 นั้นมีหลายต่อหลายคนที่ถูกมองว่ามีศักยภาพจะไปต่อในวงการบันเทิงหรือวงการเพลงอยู่มากมาย และ "โมบายล์" พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค คือคนหนึ่งที่โปรไฟล์ระหว่างอยู่ในวงนั้นจัดว่าโชกโชนและผ่านงานมาแล้วแทบทุกรูปแบบ ภาพจำของเธอคือเซนเตอร์เพลง "คุกกี้เสี่ยงทาย" ที่แปรสภาพวงจากเฉพาะทางให้เป็นที่รู้จักระดับปรากฎการณ์นั่นเอง
ล่าสุดแฟนคลับของโมบายล์ดูจะได้เฮกันดังๆ เพราะมีการประกาศจากทางคุณ จิ๊บ ผู้บริหารค่าย LOVEIS ที่ประกาศผ่านทาง Instagram ว่า โมบายล์ ได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทางค่าย LOVEIS แล้วเรียบร้อยครับ
หวังว่าน้องจะมีผลงานออกมาให้ได้รับชมรับฟังกันในเร็วๆ นี้ แฟนๆ รอเชียร์กันได้เลย
ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ online-station.net