รถไฟใต้ดินหยุดให้บริการเพราะน้อง Nezuko จากเรื่องดาบพิฆาตอสูร

แชร์เรื่องนี้:
รถไฟใต้ดินหยุดให้บริการเพราะน้อง Nezuko จากเรื่องดาบพิฆาตอสูร

มีข่าวมาว่าหน่วยงานบริหารรถไฟของนครเม็กซิโกซิตี้ของประเทศเม็กซิโกนั้นจำเป็นต้องหยุดเดินรถไฟใต้ดินสาย 6 ชั่วคราวในช่วงตอนเช้าของวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อเอาไปตรวจสอบหลังพบว่าประตูนั้นไม่สามารถปิดได้ โดยไม่มีใครคาดคิดเลยว่าจะเป็นฝีมือของน้อง Nezuko จากเรื่องดาบพิฆาตอสูร Kimetsu no Yaiba!

kimetsu no yaiba

เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบ พบว่ามีพวงกุญแจฟิกเกอร์ตัวจิ๋วของน้อง Nezuko วางขวางบนธรณีประตูสถานีรถไฟอยู่ ทำให้ปิดไม่ได้นั่นเอง!

kimetsu no yaiba

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าการกระทำนี้ไม่น่าจะใช่อุบัติเหตุหรือมีคนเผลอทำหล่นเอาไว้ แต่น่าจะมีคนจงใจแกล้งเอามาวางไว้เพื่อก่อให้เกิดความวุ่นวาย ทำให้เจ้าหน้าที่และผู้คนที่ต้องเดินทางเสียเวลาไปเปล่า ๆ

kimetsu no yaiba

แน่นอนว่าความคิดเห็นของชาวเน็ตนั้นก็มีอยู่หลากหลาย เช่น:

"อย่าว่าน้องเขานะ น้องยังเป็นเด็กตัวเล็กอยู่เลย"

"Nezuko เขาก็ทำตามประสาของเขา"


"ทางการเขาอัปโหลดรูปมาให้เราขำเล่น หรือไม่ก็โชว์โง่มากที่ต้องหยุดรถไฟตั้ง 15 นาที ทั้ง ๆ ที่ใช้เวลา 5 วิก็เอาออกได้แล้ว"


"น่าสงสารน้อง Nezuko อ่ะ กลายเป็นปีศาจไม่พอ โดนประตูหนีบอีก"


"Tanjiro เหวอแล้วมั้ง ทำน้องสาวหายไปจากกล่องอ่ะ"

ที่มา: Datsojam

เรื่องที่คุณอาจสนใจ