หนึ่งในคอสเพลย์ยอดนิยมของอนิเมะปีนี้ย่อมหนีไม่พ้นน้อง Kitagawa Marin จาก My Dress Up Darling แน่นอน ซึ่งตั้งแต่ออกอากาศเป็นครั้งแรกตอนต้นปีจนถึงตอนนี้ก็ยังมีผู้นิยมชมชอบคอสเพลย์เป็นนางเอกของเราอยู่เรื่อย ๆ ทั้งในร่างคอสเพลย์ และร่างปกติ และชุดต่าง ๆ


สำหรับวันนี้เราจะพาไปชม Marin ในร่างของสาวชุดนักเรียนปกติ โดยเป็นผลงานของเลเยอร์สาวจีน
小正义teioku ซึ่งแม้จะไม่ได้เซ็กซี่ หรือแต่งแฟนซีเป็นพิเศษ แต่ก็ออกมาน่ารักจิ้มลิ้มในสไตล์สาวแกลแบบใส ๆ จริง ๆ


ซึ่งในภาพชุดนี้รู้สึกได้เลยว่าเป็นสถานการณ์ทั่วไปคล้ายกับชีวิตจริง เรียบ ๆ ง่าย ๆ ไปซื้อน้ำที่ตู้ขายอัตโนมัติ แต่ก็ยังอวดโฉมแสดงความน่ารักในแบบสาวน้อยช่างแต่งตัวออกมาได้ดีทีเดียว





เรียกได้ว่าต้องยกความดีความชอบให้กับเลเยอร์จริง ๆ ครับสำหรับประมวลภาพของ Marin ชุดนี้ ที่ดึงบุคลิกและท่าทางของตัวละครต้นฉบับออกมาได้อย่างเต็มที่ ใครที่สนใจกดเข้าไปติดตามได้เลยที่หน้า Weibo ของเลเยอร์ 小正义teioku ครับ
ที่มา: Weibo