Tinder แอปหาคู่ชื่อดัง เปิดร้านสะดวกซื้อแห่งใหม่ในญี่ปุ่นแล้ว

แชร์เรื่องนี้:
Tinder แอปหาคู่ชื่อดัง เปิดร้านสะดวกซื้อแห่งใหม่ในญี่ปุ่นแล้ว

หากพูดถึง Tinder หลาย ๆ คนมักรู้จักในฐานะแอปหาคู่ชื่อดังสำหรับหนุ่มสาวโสดทั้งหลาย แต่เชื่อหรือไม่ว่าแอปชื่อดังก็มีธุรกิจอื่น ๆ ที่น่าสนใจเพื่อช่วยตอบสนองเหล่าผู้ใช้ Tinder ให้มีความสุขมากขึ้นด้วย

ร้านสะดวกซื้อสำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

Tinder ได้ทำการเปิดร้านสะดวกซื้อใจกลางกรุงโตเกียว โดยร้านมีชื่อว่า SwipeMart เป็นร้านที่เน้นให้บริการสำหรับสมาชิก Tinder ทั้งนี้ สินค้าในตัวร้านก็จะเป็นสินค้าทั่วไปที่พบได้ในร้านสะดวกของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ถุงเท้า หรือแม้แต่อาหาร เช่น ไก่หรือมันฝรั่งทอด แต่สินค้าทั้งหมดจะออกแบบธีมสีสันให้เข้ากับตัวร้านที่เน้นสีชมพูกับม่วงเป็นหลัก

Tinder
Tinder

ตัวร้านยังมีมุมสำหรับถ่ายรูป เพื่อให้ลูกค้านำรูปไปเป็นภาพโปรไฟล์บน Tinder ได้ด้วย

Tinder

อย่างไรก็ตาม ตัวร้านจะมีการจำกัดอายุผู้เข้า โดยตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไปจะไม่อนุญาตให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าใช้บริการ และสำหรับคนที่ใส่ชุดนักเรียนจะห้ามเข้าตลอดเวลาด้วย เห็นอย่างนี้แล้วชักอยากให้ Tinder มาเปิดสาขาในไทยบ้างเหมือนกันเลยนะครับ

Tinder

ที่มา: Soranews24


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ