เกมเมอร์โชว์เทพ เคลียร์ Raid ในเกม FF14 ระดับความยากสูงสุดโดยใช้แผ่นเต้น

แม้จะเคยมีคนโชว์เทพกับเกมยาก ๆ อย่าง Elden Ring มามากมาย แต่เกม Final Fantasy XIV หรือ FF14 เกม MMORPG ยอดนิยมของทาง Square Enix เองก็ไม่ได้น้อยหน้าเลย เพราะล่าสุดนี้ก็มีผู้เคลียร์ Raid ภายในเกมในระดับความยากสูงสุด หรือก็คือระดับความยากแบบ Savage โดยใช้แผ่นเต้นในการเล่นได้แล้วค่ะ!

จากการรายงานของ GamesRadar+ ได้ระบุเอาไว้ว่าสตรีมเมอร์นาม BIGGMILKY ที่มักจะลงคลิปใน Twitch และ YouTube บ่อย ๆ ได้ทำการพิชิต Raid เลเวล 90 ที่ชื่อ Asphodelos: The First Circle ในระดับความยาก Savage ได้เป็นที่เรียบร้อย ทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวเล่นเกมโดยใช้แค่แผ่นเต้นในการเล่นเท่านั้น! ซึ่งก็ขอบอกเลยค่ะว่าสำหรับเกม FFXIV นั้นถือว่าเป็นอะไรที่ทำได้ยากมาก ๆ เพราะนอกจากจะต้องขยับหลบท่าบอสให้ได้เป๊ะ ๆ แล้ว ยังต้องกดโรเทชั่นสกิลต่าง ๆ ให้ครบถ้วนถูกต้องและรวดเร็วด้วย ต้องขอยอมรับเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ

แน่นอนว่าคลิปการเล่นเกมของเขาก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ และชาวเกมมากมาย โดยส่วนใหญ่แล้วจะกล่าวชมเขาว่าเป็นการเล่นที่ยิ่งใหญ่และน่าทึ่งมาก บ้างก็ยกย่องเขาว่าถือเป็นผู้เล่นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่าเกมเกมนี้สามารถเล่นได้โดยใช้การควบคุมทุกรูปแบบจริง ๆ ไม่ได้จำกัดว่าต้องเล่นแค่บนคอนโทรลเลอร์หรือคีย์บอร์ดเท่านั้นค่ะ

ที่มา: GamingBible


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้