Mae Shika Mukanee ซิงเกิล 4 จาก CGM48 เพลงสนุกสดใส จุดพลังใจเกินร้อย

Play Video

วง CGM48 ส่งซิงเกิลที่ 4 เพลง “Mae Shika Mukanee” สนุก สดใส จุดประกายพลังเกินร้อยแนวเพลงสะท้อนมิตรภาพและความผูกพันธ์ระหว่างเพื่อน จังหวะเพลงร็อค ระทึกหัวใจ ฟังพร้อมกันทุกสตรีมมิ่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดกลุ่มศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 ได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิลที่ 4 เพลง Mae Shika Mukanee คอนเซ็ปต์เพลงหมายถึงมิตรภาพและความผูกพันธ์ของเพื่อน ที่ผ่านประสบการณ์อันหลากหลายอารมณ์มาด้วยกัน ทั้งสุขและทุกข์ แต่เพื่อทั้งหมดก็จะไม่ยอมทิ้งกัน และยังจับมือกันเดินก้าวข้ามผ่านอุปสรรค์ต่างๆ มุ่งไปสู่วันข้างหน้าด้วยกัน พร้อมกับความหวังในใจที่ยังเปี่ยมล้นและไมตรีจิตที่มีให้กันเสมอ

CGM48

ร่วมถ่ายทอดเพลง Mae Shika Mukanee โดย 16 เซ็มบัตสึดังนี้ ฟอร์จูน – ปัณฑิตา คูณทวี ตำแหน่งเซ็นเตอร์, ออม – ปุณยวีร์ จึงเจริญ, มามิ้งค์ – มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์, แอลเจิ้ล – นภัสนันท์ ธรรมบัวชา, นีนี่ – พิชญาภา สุปัญญา, สิตา – สิตา ธีรเดชสกุล, ปิ๊ง – พิณพณา แสงบุญ, ไข่หวาน – มานิตา จันทร์ฉาย, เหมย – รพีพรรณ แช่มเจริญ, คนิ้ง – วิทิตา สระศรีสม, แชมพู – กชพร ลีละทีป, พิม – พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ, ลาติน – พิมพ์นารา ร่ำรวยมั่นคง, พั้นซ์ – วัชรี ด่านผาสุกกุล, เจย์ดา – รวินดา อลัน และ ฟ้าใส – ภัทรธิดา จงประสานเกียรติ เป็นต้น

ทั้งนี้ชุดเซ็มบัตสึซิงเกิลที่ 4 มีการดีไซน์ออกแบบด้วยลวดลายสก๊อตฟ้าเขียว เพิ่มเสน่ห์ผ้าลูกไม้สีดำสื่อถึงความเป็นผู้หญิงที่มีความหวานแต่แอบเปรี้ยวที่มาพร้อมกลิ่นอาย ของ punk rock เนื่องจากเพลงนี้ มีดนตรีที่เร่งจังหวะด้วยเสียงกีต้าร์ ให้ความรู้สึกถึงความ rock สนุกสนุก แข็งแกร่ง บวกความสดใส

ส่วนเนื้อหา MV เพลง Mae Shika Mukanee ดำเนินเรื่องความผูกพันธ์ของผองเพื่อน การแบ่งปันความสุขให้กันและกัน สอดแทรกภาพถ่ายแห่งความทรงจำในมุมต่างต่างของเมมเบอร์วง CGM48

นอกจากนี้ MV เพลง Mae shika Mukanee ผู้ชมและแฟนเพลงจะได้สัมผัสภาพมุมสวยของดอยสุเทพ และวิวของจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย สำหรับท่าเต้นก็มีท่าเต้นควงไมค์ โดยร็อคเกอร์สาวโชว์ลีลาควงไมค์ในดนตรีที่มีจังหวะสนุกสนาน ที่จะมาชวนผู้ฟังและแฟนๆ โยกหัวไปพร้อมกัน

สามารถติดตามฟังเพลงผ่าน YouTube และขอเพลงผ่านทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศไทยได้แล้ววันนี้

CGM48

นอกจากนี้แฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ของวงผ่าน CGM48 Official

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้