Shylily จัดกิจกรรม subathon ไลฟ์ต่อเนื่องยาวกว่า 1 เดือน โดยไม่มีทีท่าว่าจะหยุด

หากใครติดตามวงการ Vtuber หรือติดตามข่าวในช่วงเดือนก่อน อาจจะรู้จักกับ น้องวาฬเพชฌฆาต Shylily ครองใจแฟนๆ ด้วยความน่ารักปนทะลึ่ง ที่ได้รับความนิยมมากมายหลังจากที่มีการเปลี่ยนอวตารของเธอ โดยเธอได้มีการทำกิจกรรม subathon ซึ่งจะเป็นการต่อเวลาไลฟ์สดไปเรื่อยๆ ถ้ามีคนเข้ามา Subscribe นี่เอง

Shylily

ซึ่งหลังจากที่เธอจัดกิจกรรมวันแรกก็มียอดเข้ามากด Sub อย่างถล่มทลาย วันเดียวกว่า 2,400 คน จากที่เธอตั้งเป้าสูงสุดไว้แค่ 100 คนเท่านั้น แต่กฎก็ต้องเป็นกฎ โดยทุก 1 Sub เธอจะต้องไลฟ์เพิ่มเป็นเวลา 45 วินาที ซึ่งแค่วันเดียวก็ทำให้เธอต้องไลฟ์ยาวต่อเนื่องไปอีก 1 วัน เสียแล้ว

Shylily

แต่หากคิดว่าเธอจะต้องไลฟ์ต่อจากนั้นไม่กี่วัน คุณอาจจะคิดผิด เพราะตั้งแต่วันนั้นที่เธอเริ่มกิจกรรมปัจจุบันยังคงมีคน Sub ให้เธออย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้เธอมียอด Sub แล้วถึง 60,000 คน ด้วยกัน และเธอก็ได้ไลฟ์ยิงยาวมาแล้วถึง 31 วันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าตอนนี้แทบจะอาศัยอยู่หน้าจอคอมอย่างเดียวเลยก็ว่าได้ เพราะตื่นมาก็อยู่ในไลฟ์ต่อเลยทันที

Shylily

แม้เธอจะลดให้ 1 sub เหลือ 30 วินาที แต่ความแรงของแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนเธอก็ไม่มีทีท่าว่าจะหมดง่ายๆ จริงๆ เห็นบางครั้งเหลือเวลาเพียงแค่ 3 ชม. แต่กลับมาดูอีกที ก็มีคน Sub จนเธอต้องไลฟ์ถึง 24 ชม. อีกครั้ง งานนี้ก็ไม่รู้จริงๆ ว่าเธอจะได้หยุดพักตอนไหน ส่วนใครอยากให้กำลังใจและเข้าไปดูความกาวของน้อง ก็สามารถรับชมได้ที่ช่องด้านล่างนี้เลย

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้