แม้จะผ่านวันคริสต์มาสมาแล้ว แต่วันนี้เราก็มีเรื่องราวน่าประทับใจจากควันหลงมาฝากเพื่อนๆ ชาว OS กันอีกแล้ว คราวนี้เป็นเรื่องของ คุณพ่อคุณลูกชาวญี่ปุ่น เมื่อคุณพ่อซื้อของขวัญวันคริสต์มาสเซอร์ไพรส์ลูกชาย เป็นเครื่องเล่น PlayStaion 5 ปฏิกิริยาคุณลูกจะเป็นอย่างไรกันนะ เราไปดูกัน
本日ps5買えたから息子呼びつけコインロッカーサプライズ仕掛けた
— 多磨のベガさん@G-ROADバイク垢 (@G_ROAD34R2) December 25, 2021
持って帰るの重いから呼びつけただけとも言う
まさか泣くとは思わなかった#クリスマスプレゼント #プレイステーション5 pic.twitter.com/rOYHPS5wtg
เรื่องเกิดขึ้นเมื่อคุณพ่อชาวทวิตญี่ปุ่นอย่างคุณ @G_ROAD34R2 ได้ออกมาเผยคลิปของเขากับลูกชาย เมื่อเขาได้เรียกลูกชายมา และให้ไปเปิดล็อคเกอร์หยอดเหรียญ และเมื่อลูกชายเห็นของที่อยู่ข้างใน ก็ทำให้เขากับร้องไห้โฮออกมา แต่ไม่ว่าจะดีใจหรือเสียใจ ก็ทำให้คุณพ่อเองถึงกับงงว่า "ไม่คิดว่าเขาจะร้องไห้ออกมาจริงๆ นะ"
โดยคุณพ่อได้เผยเพิ่มอีกว่าตอนแรกก็ว่าจะแบกเครื่องกลับไปเซอร์ไพรส์ลูกที่บ้าน แต่คิดว่ามันหนักเกินไปก็เลยเรียกลูกมาเอาไปเองดีกว่า ซึ่งคลิปนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตที่เห็นโพสต์ ได้เข้าไปเผยความรู้สึกประทับใจต่อคลิปกันอย่างหลากหลาย เช่น
SONYの方にこれを観てほしい。
そして今SONYに何が必要なのかを感じて欲しい。
อยากจะให้ชาว SONY มาเห็นจริงๆ
แล้วก็อยากให้ SONY รู้ว่าอะไรสำคัญที่สุดในตอนนี้
(sonyより転売ヤーが観てほしいしかわってほしい)
(อยากให้เข้าใจว่าทำไมถึงอยากให้ SONY ไปถึง reseller เห็นคลิปนี้)
良心が有るなら適正価格で販売して欲しい
すべての転売ヤーが見るべき動画
ถ้ายังมีจิตใจที่ดีงามกันอยู่ช่วยปรับราคาขายต่อให้ถูกต้องและเหมาะสมทีเถอะ
เป็นคลิปที่เหล่า reseller ทั้งหมดควรมาเห็น
残念ながらあいつらはこれを見ても
なんだまだまだ転売の金額上げてもいけるなwww
ってなる腐った脳みそしか持ち合わせてないよ…
เสียใจด้วย แต่อยากจะบอกว่าต่อให้คนพวกนั้นมาเห็น
ก็ยิ่งมีความคิดอยากขึ้นราคาในหัวอยู่ดีนั่นแหละ…
最高のサプライズですね
パパの粋な計らいも大好きですし、息子さんの泣いてしまう優しい気持ちの持ち主
パパさんママさんから愛情を沢山受けて育って来てるんですね
PS5、自分もめちゃくちゃ欲しいのですが、ほぼ諦めてます
息子さんとご家族で楽しんでくださぁ~い
เป็นเซอร์ไพรส์ที่สุดยอดมากจริงๆ
ฉันชอบแผนการอันชาญฉลาดของคุณพ่อ และความอ่อนโยนที่ทำให้ลูกชายถึงกับร้องไห้
น้องเติบโตมาด้วยความรักของคุณพ่อกับคุณแม่อย่างแท้จริงเลย
PS5 ฉันเองก็อยากได้นะ แต่ก็เลิกคิดไปแล้ว ขอให้เล่นเครื่องเล่นกับน้องที่บ้านอย่างมีความสุขนะ
うちの息子も今年のクリスマスプレゼントは泣いて喜んでました!
親冥利に尽きるというかなんというか、喜ぶ顔が息子からもらえるクリスマスプレゼントになりましたね!
ลูกชายที่บ้านฉันเองก็ร้องไห้เพราะดีใจที่ได้ของขวัญวันคริสต์มาสเช่นกัน !
แม้จะเหนื่อยที่ต้องให้ความสุขกับลูก แต่การที่ได้เห็นใบหน้าของลูกที่ดีใจที่ได้รับของขวัญก็คือ ของขวัญวันคริสต์มาสของเราเหมือนกัน
父子家庭になったばかりの頃を思い出し、泣いた。
ร้องไห้เลยเมื่อนึกถึงความสัมพันธ์พ่อลูกตอนแรกๆ
素敵な動画ありがとうございます
引用RTさせていただきました
自分も当選メール来た時は超絶嬉しかったのを思い出しました
息子さん、素敵なメリークリスマスになりましたね
ขอบคุณสำหรับคลิปที่วิเศษนะ
ตอนนี้ เอาคลิปไป RT อ้างอิงแล้วล่ะ
ฉันนึกถึงวันที่เมลล์ส่งมาแจ้งว่าฉันถูกรางวัล PS5 นี่ดีใจลั่นบ้านเลยล่ะ
ลูกชาย ได้รับของขวัญวันคริสมาสที่วิเศษแล้วล่ะ
อนึ่ง PlayStation 5 ในญี่ปุ่นเป็นสินค้าที่หายากมากๆ จนแทบจะเป็นแรร์ไอเทม เนื่องจากผลิตออกมาน้อย บางร้านถึงกับต้องจับฉลากกันเลยทีเดียว แถมมีพ่อค้า reseller นำมาขายต่อด้วยราคาที่แพงกว่าปกติหลายเท่า และเมื่อเครื่องเกมขาดแคลน เกมจากแพลตฟอร์มนี้จึงไม่ค่อยได้มีการออกวางจำหน่าย ถึงกับมีชาวญี่ปุ่นนำเครื่องมาขายคืน เพราะไม่มีเกมเล่นเลยทีเดียว ชาวเน็ตจึงลงความเห็นว่าเหล่า reseller ควรมาเห็นคลิปนี้ เพราะเขาอยากให้เข้าใจถึงความรู้สึกของคนที่อยากได้เครื่อง PS5 แทบขาดใจแต่หาซื้อไม่ได้นั่นเอง
ที่มา : http://jin115.com/archives/52335979.html
