แม้จะไม่ได้เป็นนายกแล้ว แต่ดูเหมือนว่าวิญญาณนักการเมืองหัวเทคโนโลยีจะยังไม่หายไปไหน เพราะตอนนี้มี อดีตนายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่น ประกาศเปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเองแล้ว

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา "นาย ชินโซ อาเบะ" อดีตนายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่นได้ทำการเปิดช่อง Youtube ในชื่อ Abe Shinzou Channel โดยคุณอาเบะได้เปิดเผยว่าการทำ Youtube ครั้งนี้เขาต้องการที่จะเปิดเผย ปรัชญาแนวคิดต่างๆในแบบของเขา ในขณะที่ทางพรรคกำลังกำลังเลือกตั้งหัวหน้าคนใหม่ และคิดว่าในสถานการณ์โควิด-19 นี้เขาเองคงจะต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่างเพื่อสืบทอดเจตนารมย์ของเขาในการปกป้องญี่ปุ่นต่อไป นอกจาก Youtube คุณอาเบะยังมีแอคเค้าท์ส่วนตัวทาง Twitter และ Facebook อีกด้วย
選挙期間中、私の決意と地域に対する想いをより多くの皆様にお届けするためにYouTubeチャンネルを開設しました。チャンネル登録の程、宜しくお願い致します。https://t.co/5PtRcDyLLL pic.twitter.com/qyZIasuKN3
— 安倍晋三 (@AbeShinzo) October 19, 2021
แม้จะมีการปิดคอมเม้นท์ใน Youtube แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาที่ชาวญี่ปุ่นจะไม่มีช่องทาง คอมเม้นท์เกี่ยวกับการเปิดช่อง Youtube ของอดีตนายกที่ครองตำแหน่งมานานกว่าใครๆ และเราก็ได้รวบรวมให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันแล้วเรียบร้อย
激アツ
ร้อนแรงสุดๆ
チャンネル登録お断りいたします。
ขอปฏิเสธการติดตามช่อง
歌ってみたあげようぜ
ร้องเพลงโคฟเวอร์โลด
大人気YouTuberあべ晋三の本名は?素顔は?恋人は?調べてみました!
調査の結果、何もわかりませんでした!
今後の情報に期待ですね!
ชื่อจริงของ อาเบะ ชินโซ ยูทูปเบอร์ผู้โด่งดังคือ ? ตัวจริงล่ะ ? แฟนล่ะ ? ไปหาข้อมูลมาแล้ว คำตอบคือ หาไม่เจอเลย ! ต่อไปก็ช่วยเผยข้อมูลเหล่านี้ด้วยนะ !
メントスコーラとゲーム実況してくれ~
ช่วยทำโค้กใส่เมนทอสไม่ก็แคสต์เกมด้วยนะ
日本でダントツ一番の大物YouTuber爆誕!!!!!!!!!!!!!!
ระเบิด YouTuber ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นปะทุแล้ว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
モリカケサクラ河井…
ちゃんと説明してくださいね!
โมริคาเกะ ซากุระ คาวาอิ …
กรุณาอธิบายให้เที่ยงตรงด้วยนะ !
やっと編集されない場所を手に入れましたね。地上波はもはや用済みかな。今後のご活躍に期待します。
ในที่สุดคุณก็ค้นพบสถานที่ที่จะไม่มีใครมาคอยบรีฟคำพูดให้คุณแล้วสินะ หรือการออกอากาศภาคพื้นดินล้าสมัยไปแล้ว ฉันหวังว่าคุณจะประสบความสำเร็จในอนาคต
まだいたんだこの人
ยังอยู่อีกเหรอคนนี้
YouTuber安倍晋三には地方の特産品をひたすら食べて「ジューシー」と言い続けて欲しい。
ฉันต้องการให้ YouTuber ชินโซอาเบะ พูดคำว่า "ฉ่ำ!" กับการทานอาหารท้องถิ่นจานพิเศษต่อไป
安倍晋三「元総理大臣がメントスコーラをやってみた結果wwwww」
อาเบะ ชินโซ "ผลจากการลองทำโค้กใส่เมนทอสของอดีตนายก อิอิอิอิอิ"
อาเบะ ชินโซ เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 57 ของประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันได้ลาออกจากการเป็นนายกแล้ว เนื่องจากปัญหาสุขภาพ เขาถือว่าเป็นนายกที่ครองตำแหน่งนานที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น และการที่เขาเปิดช่อง Youtube นี้ ดูๆ แล้วน่าจะเป็นการโฆษณานโยบายพรรคการเมืองมากกว่าพี่มาร์คเปิดช่องคนรักแมวนะ !!
ที่มา : http://jin115.com/archives/52331035.html
