ชมลีลาการปาบอลของ CEO YAGOO ในพิธีเปิดงานแข่งเบสบอล Hololive Day

แชร์เรื่องนี้:
ชมลีลาการปาบอลของ CEO YAGOO ในพิธีเปิดงานแข่งเบสบอล Hololive Day

เริ่มกันไปแล้วกับ Hololive Day งานแข่งเบสบอลของชาววีทูบเบอร์จาก Hololive ร่วมกับ Pacific League โดยเมื่อวาน (3 ตุลาคม 2021) ได้มี พิธีเปิดสุดอลังการไปที่ Kyocera Dome Osaka ประเทศญี่ปุ่น มีการแสดงของสาวๆกลางสนาม และการวางจำหน่ายของที่ระลึก โดยหนึ่่งในไฮไลท์ของพิธีเปิดก็คือ การโชว์ลีลาปาบอลของ CEO YAGOO ของบริษัท COVER ต้นสังกัดของ Hololive นั่นเอง !

บรรยากาศพิธีเปิด

โดยในช่วงพิธีเปิดแฟนๆของ Hololive ก็ต่างโพสต์ภาพของคุณ YAGOO บนทวิตเตอร์ พร้อมด้วย Hashtag #YAGOOノーバン (YAGOOไม่พลาดเป้า) เพื่อเอาใจช่วยคุณ YAGOO กันเป็นแถว ซึ่งคุณ YAGOO ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเลยทีเดียว

ภาพจากมุมอื่นๆของ CEO YAGOO

ทั้งนี้คุณ YAGOO ก็ยังได้โพสต์ภาพของแฟนๆ ที่มาชมการแข่งขันด้วย

และในตอนนี้ก็มีการเปิดให้ขาย Goods ของสาวๆ Hololive เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับงานแข่งเบสบอลครั้งนี้ด้วยนะ ซึ่งจะเปิดขายจนถึง วันที่ 7 ตุลาคมนี้เท่านั้น ไปจับจองกันได้ที่นี่เลย : https://spaceage.work/hololive_p-league/goods/

ที่มา : http://jin115.com/archives/52329928.html

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ