ชาเลนจ์สุดท้าทายการเป็นความทรมานไม่รู้ลืม เมื่อสตรีมเมอร์ Twitch ได้ทำการท้าทายด้วยการกินพริก Ghost Pepper พร้อมเลือกเล่นเพลงสุดยากบน Guitar Hero ท่ามกลางความทรมานจากความเผ็ด!
CarnyJared คือนามของสตรีมเมอร์หนุ่มผู้ทำเรื่องสุดระห่ำในครั้งนี้ ซึ่งเขานั้นเป็น Guitar Hero สตรีมเมอร์ Twitch ที่ปกติแล้วมักจะสตรีมตัวเกม Clone Hero อยู่บ่อยครั้ง
ซึ่งในวันที่ 25 กันยายนนั้นเขาก็ได้ทวิตภาพ Ghost Pepper พร้อมเผยว่าในการสตรีมวันที่ 26 กันยายนนั้นเขาได้ตัดสินใจทำชาเลนจ์โดยการสั่ง Ghost Pepper (พริกปีศาจ หรือ bhut jolokia พริกที่มีความเผ็ดระดับ 1,041,427 SHU) มาเพื่อกินระหว่างที่สตรีมเกม ก็บอกเลยว่าแค่ฟังยังอดรู้สึกทรมานแทนไม่ได้....
และดูเหมือนสตรีมเมอร์หนุ่มนั้นดูจะคิดว่าแค่กิน Ghost Pepper อย่างเดียวมันทรมานไม่พอ เพราะเขาก็ได้ตัดสินใจเพิ่มความท้าทาย(ทรมาน)ด้วยการเลือกที่จะพยายามเล่นเพลง Through the Fire and Flames เพลงที่ขึ้นชื่อในหมู่ผู้เล่นเรื่องของความอภิมหายาก
THE GLORIOUS GHOST PEPPERS HAVE ARRIVED. NOW WE WILL TRULY GO ?? THROUGH THE FIRE AND FLAMES? pic.twitter.com/sn8XLohlyI
— CarnyJared (@CarnyJared) September 25, 2021
หลังจากที่ได้พูดคุยกับผู้ชมและได้เตรียมนมและไอศกรีมมาไว้เรียบร้อยแล้ว เขาก็จัดการกินพริกเข้าไปก่อนที่จะเริ่มเล่นเพลงสุดยากตามที่วางแผนไว้
แต่ทว่าหลังจากที่เริ่มเล่นไปได้ไม่นาน CarnyJared ก็เริ่มสะอึก ความทรมานจากความเผ็ดก็ดูจะเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตัวเขานั้นก็ได้พยายามทนสู้กับความเผ็ดร้อนจนท้ายที่สุดเขาก็ทนไม่ไหวถึงกับราดนมลงบนตัวเขาพร้อมตะโกนว่า "พระเจ้าช่วย!" ก่อนที่จะพยายามเล่นต่อไป (ซึ่งก็ดูจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก) และไม่นานหลังจากนั้นเขาก็ต้องหยิบนมมาดื่มอีกครั้ง
"เอาอีก.." CarnyJared พูดขึ้นในระหว่างที่กำลังจิบนม ซึ่งในขณะนั้นหน้าของเขาก็แดงจัดจากความเผ็ดของพริก Ghost Pepper
และดูเหมือนว่าความเผ็ดมันจะเริ่มแย่ลงเรื่อยๆ มากถึงขนาดที่ CarnyJared หันไปหาไอศกรีมพร้อมพูดขึ้นมาว่า "ผมจะตายแล้ว นี่มันโคตรเผ็ดเลย! นมพอช่วยให้พอดีขึ้นนิดหน่อย เอาไอศกรีมนั่นมาให้ผม" ก่อนจะหยิบไอศกรีมและหันไปคว้าช้อนมาตักกิน
ซึ่งโชคยังดีที่ดูเหมือนว่าไอศกรีมและนมนั้นก็ดูเหมือนจะช่วยบรรเทาความเผ็ดและความแสบของพริก Ghost Pepper ให้กับ CarnyJared ได้ล่ะนะ
ที่มา : dexerto
ที่มาภาพ Thumbnail : twitch