เฌอปราง ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์สเตจเทรนนี BNK48 รุ่น 3 Ganbare! Kenkyuusei

แชร์เรื่องนี้:
เฌอปราง ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์สเตจเทรนนี BNK48 รุ่น 3 Ganbare! Kenkyuusei

เฌอปราง เนรมิตการแสดงสุดพิเศษจากศิลปินไอดอลหญิงรุ่นที่ 3 รอบสื่อมวลชน ชื่นใจ 16 เมมเบอร์ฉายความสดใสเปี่ยมความสามารถรอบด้าน เครื่องร้อนพร้อมจัดเต็มความสุขเพื่อแฟนๆ

เฌอปราง กัปตันวง BNK48
เฌอปราง กัปตันวง BNK48

นางสาวเฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง กัปตันวง BNK48 วงไอดอลภายใต้การบริหารงานของบริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ IAM (ไอแอม) เปิดเผยว่า

“สำหรับความพิเศษของการจัดกิจกรรมการแสดงภายในเธียเตอร์ในสเตจเทรนนีนี้ ก็เป็นสเตจที่ตัวเฌอเองเป็นโปรดิวเซอร์ ภายใต้ชื่อสเตจว่า Ganbare! Kenkyuusei ซึ่งแปลว่า พยายามเข้านะ! เคงคิวเซย์ (เคงคิวเซย์ มีความหมายคือ Trainee) วางโพสิชันนิ่งให้เป็น สเตจที่มีความสดใส สนุกสนาน ดูสบายๆ และให้ทุกคนมีความรู้สึกสนุกสนานร่วมไปด้วยกัน

Ganbare! Kenkyuusei
Ganbare! Kenkyuusei แปลว่า พยายามเข้านะ! เคงคิวเซย์

สเตจนี้ทุกคนจะเห็นถึงความพยายามในการพัฒนาด้านการร้อง การเต้นของน้องๆ เมมเบอร์ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 รุ่นที่ 3 จำนวนทั้ง 16 เมมเบอร์ ไม่ว่าจะเป็น แพนเค้ก, โยเกิร์ต, แพมแพม, ปาเอญ่า, โมเน่ต์, ยาหยี, เฟม, พิม, ป๊อปเปอร์, ฮูพ, มีน, พีค, อีฟ, เอิร์น, ข้าวฟ่าง และ เอิร์ธ ความหมายของเสตจนี้จะขยายถึงความไม่ยอมแพ้ และพยายามก้าวต่อไปในทุกๆ วัน

ซึ่งทั้ง 16 เมมเบอร์มีความกระตือรือร้นในการฝึกซ้อมอย่างหนัก และตั้งใจอย่างมากในการแสดงโชว์ครั้งนี้ให้ออกมาดีที่สุด รวมไปถึงความคิดอ่านในการแสดงบางโชว์ให้ออกมามีความพิเศษจริงๆ ก็หวังว่าเสตจนี้ ทุกคนจะได้รับความทรงจำที่ดีระหว่างตัวเมมเบอร์เองและแฟนๆ ที่เข้ามาชมและเชียร์"

ทั้งนี้ในสเตจเทรนนี้จะมีการแสดงทั้งสิ้น 14 เพลงด้วยกัน แบ่งเป็น ช่วงเปิด 3 เพลง / ช่วงยูนิต 5 เพลง / ช่วงท้าย 3 เพลง / ช่วงอังกอร์ 3 เพลง ได้แก่

  1. Shonichi -วันแรก-
  2. BNK48
  3. BNK Festival
  4. มปร
  5. สายซับ
  6. Heart Gata Virus -ไวรัสรูปหัวใจ-
  7. Wink wa 3 Kai -วิ้งค์ 3 ครั้ง-
  8. Temodemo no Namida -ถึงแม้จะมีน้ำตา-
  9. Yume e no Route -หมื่นเส้นทาง-
  10. Oogoe Diamond -ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ-
  11. 365 Nichi no Kamihikouki -365 วันกับเครื่องบินกระดาษ-
  12. Jabaja *อังกอร์
  13. เพลงประจำวัน *อังกอร์ (รอบสื่อมวลชนเป็น Warota People)
  14. Sakura no Hanabitachi -ความทรงจำและคำอำลา- *อังกอร์
BNK48 รุ่น 3, เฌอปราง, ครูปิ๋ม
BNK48 รุ่น 3, เฌอปราง, ครูปิ๋ม

"อย่างไรก็ตามการแสดงโชว์สเตจ Ganbare! Kenkyuusei จะเริ่มแสดงอย่างเป็นทางการรอบแรกในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 นี้ ซึ่งน้องๆ เมมเบอร์ทั้ง 16 คนมีความตั้งใจอย่างมาก และได้เริ่มฝึกซ้อมมาตั้งแต่เมื่อต้นปี 2564 และตนเองก็รู้สึกดีใจ ในการที่เธียเตอร์จะกลับมาเปิดการแสดงอีกครั้ง ซึ่งมันต้องมีความสนุกสนานรอคอยอยู่อย่างแน่นอนค่ะ" เฌอปราง กล่าวสรุป

BNK48 รุ่น 3
BNK48 รุ่น 3

ติดตามความเคลื่อนไหวของ BNK48 ได้ที่
Facebook: www.facebook.com/bnk48official

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ