เซ้นต์ควงอร BNK48 พาแก๊งค์ปราบผี Let’s Fight Ghost คุยสดกันแบบฟินฟิน

ถือว่าฮอตฮิตไม่เบากับซีรี่ย์ Let’s Fight Ghost จากค่าย True CJ Creation ที่ดัดแปลงมาจากซีรี่ย์เกาหลีสุดฮิต ที่นำแสดงโดย แทคฮยอน จากวง 2PM และ คิมโซฮยอน ส่วนในเวอร์ชั่นไทยก็ได้คู่ขวัญคู่ใหม่อย่าง เซ้นต์ ศุภพงษ์ และ อร BNK48 มาสร้างความสนุกในซีรี่ย์นี้

แม้จะผ่านไปแค่ 4 ตอน แต่เหล่าแฟนๆ ก็คงฟินไปกับคู่ขวัญ เซ้นต์-อร กับแบบเต็มอิ่มแล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ TrueID จัดให้กับความฟินที่ยิ่งกว่าเดิมด้วยการชวนแก๊งค์ Let’s Fight Ghost มาพูดคุยกันแบบสดๆ แบบ Exclusive กับ 4 นักแสดงนำ ได้แก่ เซ้นต์ ศุภพงษ์, อร BNK48, จูเนียร์ กรวิชญ์ และ หรั่ง อภิวิชญ์

เซ้นต์ ศุภพงษ์, อร BNK48, จูเนียร์ กรวิชญ์ และ หรั่ง อภิวิชญ์

นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยกับแฟนๆ ในไลฟ์ โดยการตอบคำถามที่ส่งมาตลอด 1 ชั่วโมงเต็มที่มีการไลฟ์สดในครั้งนี้ และยังมีกิจกรรมแจกเสื้อพร้อมลายเซ็นต์ของ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อีกด้วย สำหรับคนที่ได้รางวัลไปก็ขอแสดงความยินดีด้วย

ใครที่ไม่เคยดู เราลงลิ้งค์ซีรี่ย์ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ตอนแรกให้ไปลองชมกันก่อน แต่บอกเลยสนุกไม่แพ้ต้นฉบับของเกาหลีแน่นอน ส่วนใครที่อยากดูตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ต้องมาดูที่ TrueID ที่เดียว นอกจากนี้ยังมีคลิปเบื้องหลังกองถ่ายสุด Exclusive ให้ชมอีกด้วย ชมที่ TrueID ชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายนะจ๊ะ

ก่อนจากกันเราก็มีภาพเบื้องหลังการไลฟ์ของ 4 นักแสดงในครั้งนี้มาฝากกันด้วย ไปชมกันเลย

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้