เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงน่าจะเคยผ่านตากับการทดสอบพลังของนักคาราเต้ด้วยการเอาฝ่ามือสับลงไปบนกระเบื้องที่วางซ้อนกันหลายๆ แผ่นมาบ้างนะครับ บ้างก็อาจจะมาแนวพิสดารหน่อย ด้วยการใช้หัวโขก หรือใช้ข้อศอกทุบ แล้วแต่ความถนัดหรือชำนาญของแต่ละคน ทว่าคงไม่ใช่กับสาวน้อยนามว่า เอรินะ คามิยะ ไอดอลจากวงคาเมนโจชิ ที่อยากจะมาเหนือโดยการใช้หน้าอกของเธอทำลายกระเบื้องที่วางซ้อนกัน 6 แผ่นให้สำเร็จซะงั้น
สำหรับสาเหตุที่สาวเอรินะตัดสินใจอยากจะโชว์เทพด้วยหน้าอกหน้าใจนั้น เป็นเพราะเธอได้ไปเห็นคลิปวิดีโอที่ไอดอลอีกคนนามว่า นานากะ คาวามุระ สมาชิกของวงอลิซจูบังใช้กำปั้นทำลายกระเบื้อง 8 แผ่นคามือได้มาก่อน จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจขึ้นมา ทว่าตัวเอรินะมองว่าเธอคงไม่มีพละกำลังเท่ากับที่นานากะทำได้ เธอเลยเลือกที่จะใช้หน้าอกขนาดคัพ G ของตัวเองในการพิชิตแผ่นกระเบื้องแทน
คลิปการทุบกระเบื้องของนานากะ คาวามุระ ด้วยกำปั้น
และแล้วก็มาถึงช็อตเด็ดที่เอรินะใช้หน้าอกทุบกระเบื้องครับ ปกติแล้วเวลาคนที่จะทุบกระเบื้องด้วยมือ เขาจะใช้การรวมสมาธิแล้วทิ้งน้ำหนักลงไปที่มือข้างนั้นทั้งหมดเพื่อให้เกิดแรงปะทะสูงสุด เช่นเดียวกับเอรินะที่ต้องใช้วิธีทิ้งลำตัวท่อนบนลงไปบนกระเบื้อง แต่เนื่องจากหน้าอกเป็นอวัยวะที่ไม่มีกระดูกที่จะพอกระแทกกระเบื้องให้แตกได้ ผลก็คือไม่มีกระเบื้องสักชิ้นที่พังคาหน้าอกเธอเลย แม้ว่าเธอจะลองสลับมาใช้หน้าอกทั้ง 2 ข้างแล้วก็ตาม
คลิปตัวอย่างการทุบกระเบื้องด้วยหน้าอกของเอรินะ คามิยะ
สุดท้ายเธอก็ต้องยอมมาเปลี่ยนมาใช้วิธีรวมน้ำหนักไปที่ก้น แล้วทิ้งตัวลงมานั่งทับกระเบื้องเสียเลย ปรากฏว่าได้ผลครับ กระเบื้องแตกไป 5 แผ่น และก้นเจ็บเป็นของแถม เห็นแบบนี้แล้วเพื่อนๆ อย่าริไปลองทุบกระเบื้องด้วยอวัยวะที่ไม่พึงประสงค์นะครับ เดี๋ยวจะเจ็บตัวฟรีเอาได้
เครดิต: Rocketnews24