พี่ยุ่นเจ๋ง! ผุดบริการรับจ้างออกเดท สำหรับหนุ่มขี้เหงาหัวใจห่อเหี่ยว

แชร์เรื่องนี้:
พี่ยุ่นเจ๋ง! ผุดบริการรับจ้างออกเดท สำหรับหนุ่มขี้เหงาหัวใจห่อเหี่ยว

      แหม่ ก็เรียกว่าชายหนุ่มแทบจะทุกคนต้องมีช่วงเวลาที่อยากมีแฟนหรืออยากออกเดทกันบ้างอะไรบ้าง แต่บางคนก็อาจจะหน้าตาไม่ผ่านสเปคสาวๆ ไม่ก็บุคลิกผิดระเบียบหรืออื่นๆ ก็ว่ากันไป แต่ล่าสุดชาวญี่ปุ่นก็ปิงไอเดียเด็ด ผุดบริการพิเศษที่จะทำให้หนุ่มๆ เหล่านี้ได้ชุ่มชื่นหัวใจ (และเงินปลิวออกจากกระเป๋าตัง) ซึ่งนั่นก็คือ "Moé Date" หรือบริการออกเดทนั่นเอง

     Moé Date หรือบริการออกเดทตัวนี้ ทางผู้ให้บริการจะทำการจัดหาสาวๆ ให้กับผู้สนใจใช้บริการที่นัดวันเวลาเรียบร้อยแล้ว โดยให้สาวๆ ทำการส่งเมลล์ทางโทรศัพท์คุยกันเพื่อนัดสถานที่ๆ จะไปออกเดทกัน ซึ่งผู้ให้บริการกล่าวว่าจะทำให้เหมือนกับการเดทครั้งแรกมากที่สุดนั่นเอง (ก็แหงล่ะ ต่างฝ่ายก็พึ่งจะเจอหน้ากันครั้งแรก)

     เมื่อนัดแนะสถานที่และพบเจอกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็จะสามารถชวนเธอไปเดทตามสถานที่ต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นร้านคอฟฟี่ช็อป, ดูหนัง หรือร้องคาราโอเกะ เสมือนกับการชวนสาวไปออกเดททั่วๆ ไป แต่จะต่างก็ตรงที่ว่าไม่สามารถพาไปที่อโคจรหรือโรงแรมม่านรูดอะไรเทือกๆ นี้ได้ เนื่องจากบริการตรงส่วนนี้ไม่ใช่บริการทางเพศเหมือนกับที่มีอยู่ดาษเดื่อนในญี่ปุ่นนั่นเอง ใครคิดหื่นก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วย 

     และเจ้าบริการ Moé Date ก็มีค่างวดที่เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน โดยจะคิดค่าบริการอยู่ที่ 13,550 เยนต่อ 3 ชั่วโมง และ 19,500 เยนต่อ 5 ชั่วโมง งานนี้หนุ่มๆ ขี้เหงาคงต้องกระเป๋าหนักกันซักนิดล่ะจ้า

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ