SKECHERS D’LITES ONE PIECE COLLECTION FEATURING THE BATTLE OF MARINEFORD เปิดตัวพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทยพบกับรองเท้ารุ่น D’Lites 3.0 รูปแบบใหม่ในสีสันสะท้อนเอกลักษณ์ 5 ตัวละครโจรสลัดจากวันพีซ

 

     สเก็ตเชอร์ส (Skechers) แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดตัว Skechers D'Lites One Piece สนีกเกอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่นส์รุ่นใหม่ ที่จับมือ One Piece พร้อมวางจำหน่ายครั้งแรกในเมืองไทย ตั้งแต่วันที่  21 มีนาคมนี้ ที่ร้าน Skechers Shop โดยนำรุ่น D’Lites 3.0 มาสร้างสรรค์ในดีไซน์แบบ Chunky ในสีสันที่สะท้อน 5 หลักตัวละครวันพีซจาก โตเอะ อนิเมชั่น (Toei Animation) ตอนสงครามมารีนฟอร์ด (The Battle of Marineford) 

     และแม้ว่า Skechers D'Lites One Piece คอลเลคชั่นนี้จะเป็นการร่วมมือกันเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างแบรนด์รองเท้ากับการ์ตูนอะนิเมะระดับตำนาน แต่ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ Skechers ได้ยกคอลเลคชั่นขบวนทัพเหล่าโจรสลัดหมวกฟางมาจัดจำหน่ายในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ 

     นางแซน ลี ผู้อำนวยการฝ่ายขายและผลิตภัณฑ์ สเก็ตเชอร์ส ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากกับการได้มาเปิดตัว Skechers D’Lites One Piece คอลเลคชั่นล่าสุดที่ประเทศไทย จากความสำเร็จของการทำซีรีส์ที่ 1 เมื่อปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างดีไปทั่วโลก จนมาถึงซีรีส์ที่ 2 ในปีนี้ ดิฉันเชื่อว่าแฟนคลับวันพีซคนไทยทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่มีอยู่จำนวนมาก กอปรกับเทรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ในแบบchunky ที่เน้นความเบาสวมใส่สบาย อย่างรุ่น Skechers D’Lites ได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มคนเอเชียช่วงไม่กี่ปีที่ผ่าน ดังนั้น เราจึงเห็นว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะขยายตลาดสู่ประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้จับจองเป็นเจ้าของ” 

     สำหรับ Skechers D'Lites One Piece ในคอลเลคชั่นนี้ ออกแบบมาทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครที่แฟนๆวันพีซชื่นชอบ ได้แก่ มังกี้ ดี ลูฟฟี่ (Monkey.D.Luffy), โปโตกัส ดี เอส (Portgas.D.Ace), ทราฟาลการ์ ลอว์ (Trafalgar.Law), จินเบ (Jinbe) และมาร์แชล ดี ทีช โจรสลัดหนวดดำ (Marshall.D.Teach) เน้นการใช้สีสันและรายละเอียดเล็กๆ ที่สะท้อนถึงแต่ละตัวละคร เพื่อสร้างความโดดเด่นให้รองเท้ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น ลายกราฟิกสี่เหลี่ยมขาวดำที่มาจากเสื้อคลุมของจินเบ ลายกราฟิกไฟแดงส้มที่สะท้อนถึงพลังของโปโตกัส ดี เอส เป็นต้น

     คอลเลคชั่นนี้ไม่เพียงแค่เอาใจแฟนคลับวันพีซเท่านั้น แต่ยังโดนใจเหล่านักสะสมสนีกเกอร์และแฟชั่นนิสต้าสายสตรีท กับการออกแบบ Skechers D'Lites 3.0 ที่ขึ้นชื่อว่าเบาและนุ่มสบายที่สุด ให้มีพื้นรองเท้าที่หนากว่าเดิม เพิ่มเติมความ Chunky มากขึ้น ดูทันสมัย สวยในแบบย้อนยุค ไม่ทิ้งความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มาพร้อมกับการสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี โดยมีไซส์สำหรับผู้ชาย 7-13US และสำหรับผู้หญิง 5-10US

     Skechers D'Lites One Piece พร้อมจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2562 ในราคา 3,495 บาท ที่ร้าน Skechers Shop ทั้ง 10 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต,  เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เมกาบางนา, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์,  และร้าน Supersports สาขา Central World หรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Skechers Thailand

     อนึ่ง งานเปิดตัว Skechers D'Lites One Piece ที่เมืองไทยครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก หนุ่มก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ แบรนด์แอมบาสเดอร์สเก็ตเชอร์สประเทศไทย และทีมนักเต้นไอดอล K-Boy ในฐานะ brand endorser มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน “ผมตื่นเต้นมาก Skechers D'Lites One Piece มาเปิดตัวในเมืองไทย เพราะส่วนตัวผมชื่นชอบการ์ตูนซีรีส์ One Piece อยู่แล้ว และชอบรองเท้ารุ่น D’lites 3.0 ที่เป็นแนว Chunky Sneaker เพราะใส่สบายมาก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ทำงานใส่เดินทั้งวัน ผมเชื่อว่าคอลเลคชั่นนี้นอกจากจะถูกใจแฟนวันพีซแล้ว รองเท้ารุ่นนี้ยังเป็น Limited Edition ที่น่าสะสมอีกด้วย” หนุ่มก็อต กล่าว 

     นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจำลองฉากสงครามท่าเรือมารีนฟอร์ด ซึ่งถือหนึ่งในตอนสำคัญของวันพีซ มาไว้ที่กลางเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีเกมและกิจกรรมแบบอินเตอร์แอคทีฟในโซนต่างๆ ตามคาแรคเตอร์ตัวละคร ให้เหล่าแฟนคลับวันพีซได้มาร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัล ไม่ว่าจะเป็นการวัดค่าพลังหมัดอัคคีกับโปโตกัส ดี เอส, สวมบทบาทเป็นจินเบใช้วิชาคาราเต้มนุษย์เงือก,ถ่ายภาพกับลูฟฟี่ตอนปลดปล่อยพลังฮาคิราชันย์ เป็นต้น สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 21-24 มีนาคม 2562 ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

สาวกวันพีซ และเหล่าขาช้อปพลาดไม่ได้ กับการรับของสมนาคุณรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นฟรี ภายใต้เงื่อนไขดังนี้

- ช้อปครบ 4,000 บาท รับกระเป๋า Skechers One Piece Tote Bag
- ช้อปครบ 5,000 บาท รับหมวก Skechers One Piece Cap

เงื่อนไข: ต้องซื้อรองเท้า Skechers D'Lites One Piece 1 คู่ ครบตามเงื่อนไขได้รับของสมนาคุณ 1 ชิ้นต่อใบเสร็จ เฉพาะที่ร้าน Skechers Shop ทั้ง 10 สาขา สามารถตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ ณ จุดขาย

** สินค้ามีจำนวนจำกัดหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

One PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne PieceOne Piece

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์