แฟนๆ เตรียมเฮกับการกลับมาของ OVA อนิเมะชื่อดังอย่าง Eromanga Sensei ที่ตอนนี้มีการยืนยันวันฉายออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย!

สำหรับผู้ที่ไม่รู้จักนั้น Eromanga Sensei เป็นอนิเมะดัดแปลงจากไลท์โนเวลโดยเรื่องราวนั้นจะเป็นเรื่องของ เป็นเรื่องราวของ Izumi Masamune เด็กหนุ่มผู้ได้เป็นนักเขียนนิยายตั้งแต่ยังเรียนชั้นมัธยมปลาย และครอบครัวอีกเพียงคนเดียวคือ Izumi Sagiri สาวน้อยที่ได้มาเป็นน้องสาวของเขาเมื่อหนึ่งปีก่อน แต่เธอเอาแต่เก็บตัวอยู่แต่ในห้องตลอดเวลาและไม่ออกมาจากห้องเป็นเวลานาน ซึ่งตัวเขาก็อยากให้น้องสาวออกมาจากห้องบ้างแต่แล้วเขาก็ต้องจับพลัดจับผลูได้มาทำงานร่วมกับนักวาดภาพประกอบภายใต้ชื่อ Eromanga Sensei และพบความจริงสุดช็อกว่าคนๆ นั้นก็คือน้องสาวของเขา!?

โดยตัว OVA ตัวใหม่นี้นั้นได้รับการประกาศภายในงาน Eromanga Fes ในช่วงพฤศจิกายน 2017 ที่ผ่านมา โดยสำหรับรายละเอียดของ OVA นั้นจะมีเนื้อหาตอนพิเศษอยู่ทั้งหมด 2 ตอนซึ่งก็คือ “Yamada Elf no Love Song” และ “Izumi Sagiri no First Kiss”

และแน่นอนว่า Eromanga Sensei OVA นั้นจะมีการวางจำหน่ายตัว Blu-ray และ DVD ในวันที่ 16 มกราคมปีหน้าที่จะถึงนี้

โดยสำหรับผู้ที่ซื้อตัว OVA ไปนั้นก็จะได้รับตอนสั้นพิเศษที่ถูกเขียนขึ้นโดยผู้แต่งเรื่องอย่าง Fushimi Tsukasa และยังมีปกแบบพิเศษที่ถูกออกแบบโดย Kanzaki Hiro รวมไปถึงแผ่นโบนัส CD ด้วย

ที่มา : otakumode

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์