เพื่อนๆ เคยมีช่วงเวลาที่เห็นอาหารตามอนิเมะเรื่องต่างๆ แล้วต้องท้องร้องจ๊อกๆ กันบ้างไหมเอ่ย? เพราะว่าวันนี้ทางทีมงานก็ได้รวบรวมอนิเมะต่างๆ ที่จะมาชวนให้เพื่อนๆ หิวกันมากขึ้นไปอีกน่ะสิ! (!?) เรามาดูกันดีกว่าว่าอนิเมะอาหารสุดน่ากินในตอนนี้มีอะไรกันบ้างน้า

Shokugeki no Souma


Isekai Izakaya "Nobu"

 เบียร์เย็นๆ หลังทำงานหนักสักหน่อยไหม? เรื่องราวของร้านสุดประหลาดที่อยู่ๆ ก็เปิดตัวขึ้นมาท่ามกลางความน่าฉงน แต่เต็มไปด้วยอาหารมากมายสุดน่ากินที่ชวนตื่นตาตื่นใจให้กับชาวเมืองรวมไปถึงนักเดินทางจำนวนมากแห่งดินแดนนั่นเอง ซึ่งจริงๆ แล้วอนิเมะเรื่องนี้นั้นได้นำเสนอเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดน่ากินจำนวนมาก ไม่ว่าจะหม้อไฟ คาราอาเกะ และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าใครเป็นแฟนอาหารญี่ปุ่นแล้วล่ะก็อย่าพลาด!


Wakakozake

เรียกได้ว่าเป็นอนิเมะสำหรับพนักงานเงินเดือนจริงๆ เพราะสาวน้อย Wakako นั้นจะพาคุณไปรู้กับชีวิตหลังเลิกงานของเหล่าพนักงานเงินเดือนน่ะสิ! ชีวิตที่เต็มไปด้วยความเครียดจะมาสลายหายไปกับการกิน! โดยตัว Wakako นั้นจะชอบไปร้านอาหารและสั่งเมนูแกล้มกับการดื่มซะส่วนใหญ่ แต่แน่นอนว่าต่อให้ไม่ดื่มแค่เห็นก็อดหิวไม่ได้แล้วล่ะ


Rokuhoudou Yotsuiro Biyori

เรื่องราวของ 4 หนุ่มสุดหล่อ(แต่ไม่เต็ม-) ที่จะมาทำให้คุณใจเต้นไปกับบรรยากาศสุดน่ารักภายในร้านน้ำชา Rokuhoudou โดยแต่ละตอนก็จะมีทั้งขนมของหวานสุดน่ารักน่ากิน จนไปถึงอาหารประจำวันของทางร้านที่จะมาชวนให้น้ำลายสอ และนอกจากอาหารอันน่ากินแล้วภายในร้านก็มีเรื่องราวน่ารักๆ ของเหล่าลูกค้าและผู้มาเยือนอีกด้วย!


Ramen Daisuki Koizumi-san 

ใครชอบกินเส้น เอ๊ย ราเมง หรือแม้กระทั่งมาม่าแล้วล่ะก็อย่าได้พลาดเรื่องนี้เชียว เพราะสาวน้อยทรงสเน่ห์และเพื่อนๆ จะมาพาคุณไปพบกับราเมงเมนูต่างๆ ที่บอกได้คำเดียวว่าแค่เห็นก็อดเดินไปต้มมาม่าไม่ได้แล้วล่ะ!

ก็หมดไปแล้วกับเหล่าอนิเมะชวนหิว มีใครที่ดูแล้วท้องร้องกันบ้างล่ะเนี่ย หรือมีเพื่อนคนไหนอยากแนะอนิเมะชวนหิวให้เพื่อนๆ มาท้องร้องไปด้วยกันแล้วล่ะก็ คอมเมนท์กันเข้ามาได้เลย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์