คงมีหลายคนที่ต้องเคยเจอกับ อนิเมะหน้าตาน่ารักแต่เนื้อเรื่องนั้นไม่ได้น่ารักตามหน้าตาเลย… วันนี้เราก็ขอรวบรวมเหล่าอนิเมะหน้าตาน่ารักแต่เนื้อเรื่องปวดตับทะลุปอดมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน! มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง!

Mahou Shoujo Madoka★Magica

ขาดไม่ได้จริงๆ กับตำนานสาวน้อยเวทย์มนต์สุดจะเยียวยาหัวใจ(?) ที่พร้อมจะทำให้ตับคุณสุขภาพดี! เรื่องราวของสาวๆ สุดน่ารักมาในธีมสาวน้อยเวทย์มนต์ที่คอยปราบปรามเหล่าแม่มดซึ่งแลกมากับคำขอที่ปรารถนาที่สุดในชีวิต แต่ว่ามันจะมีอะไรมากกว่าที่คุณคิดหรือเปล่านะ?


Yūki Yūna wa Yūsha de Aru

ถ้าเกิดว่าชอบ Madoka แล้ว เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด ภาพสาวน้อยน่ารักที่ดูแล้วใครหลายๆ คนคงนึกว่าเป็นอนิเมะแนวรักใสๆ หัวใจว้าวุ่นไม่ก็ชีวิตนักเรียนวัยใสเป็นแน่แท้ แต่ว่าถ้าเกิดมาเห็นชื่อคนเขียนคงต้องกุมตับล่วงหน้ากันไว้แน่นอน เพราะผู้เขียนเรื่องนี้คือ Takahiro ผู้แต่งมังงะ Akame ga Kill! ซึ่งอนิเมะนี้ก็เป็นเรื่องราวของเหล่าสาวๆ ใน “ชมรมผู้กล้า” ซึ่งกิจกรรมในชมรมหลักๆ นั้นก็คือการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตประหลาดที่มีนามว่า “Vertex” นั่นเอง


Gakkou Gurashi!

เริ่มไม่แน่ใจว่าทำไมส่วนใหญ่อนิเมะเหล่านี้ถึงมีแต่เหล่าสาวน้อยที่ต้องมารับเคราะห์กรรมแบบนี้ Gakkou Gurashi! นั้นภายนอกอาจจะเหมือนกับสาวน้อยธรรมดาสดใสและเหล่าเพื่อนๆ ใช่เพราะเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของสาวน้อยในโรงเรียนจริงๆ นั่นล่ะ แต่ท่ามกลางบางสิ่งที่อาจจะไม่ใช่คนนี่สิ


Sora no Woto

อีกหนึ่งเรื่องที่มาพร้อมกับภาพในลายเส้น K-on สาวน้อยน่ารัก(อีกแล้ว) เป็นเรื่องราวของสาวๆ ในค่ายทหารทั้ง 5 คน มีการสนทนา ปฏิสัมพันธ์กับชาวบ้าน ฟังดูเหมือนเนื้อเรื่องนั้นจะสุดสดใสแต่ว่าในระหว่างนั้นเรื่องราวบางอย่างจะค่อยๆถูกเปิดเผยออกมา แล้วคุณจะเข้าใจว่าความจริงบางอย่างก็ไม่ใช่ทั้งหมดที่คุณเห็น

หมดไปแล้วมีใครเสียตับกันไปเท่าไหร่แล้วบ้างล่ะเนี่ย เรียกได้ว่าหลอกตาจริงๆ กับบางเรื่องใครจะไปคิดกันล่ะว่าเรื่องราวน่ารักๆ ที่เห็นเนี่ยจะกลายเป็นอะไรที่ทะลวงตับกันได้ขนาดนี้ แล้วเพื่อนๆ มีเรื่องอะไรอยากแนะนำบ้างหรือเปล่าคอมเมนท์กันเข้ามาได้เลยนะ!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น