สวัสดีออเจ้า ช่วงนี้กระแสย้อนอดีตย้อนเวลาก็มากันไม่หวาดไม่หวั่นเลยทีเดียว ถ้างั้นพวกเราเองก็มาย้อนวัยกันมั่งดีไหมเอ่ย? มาย้อนดูอนิเมะวัยเด็กที่น่าคิดถึงกันเถอะ!

Monster Farm

มาออกตามหานกไกอากันเถอะ! เรื่องราวของเกงกิ เด็กหนุ่มผู้หลุดเข้าไปยังโลกที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ร่วมเดินทางไปกับพวกเขา เพื่อออกต่อต้านเหล่าฝ่ายอธรรมของโลกเพื่อความสงบสุขและเพื่อปลดปล่อยอิสรภาพให้แก่เหล่ามอนสเตอร์ทั้งหลายที่ตกอยู่ใต้อำนาจของจอมปีศาจมู!  ต้องเป็นเรื่องราววัยเด็กที่ใครๆ ก็คุ้นแน่นอน ยิ่งถ้าบอกชื่อ โมจจิแล้วล่ะก็คงต้องร้องอ๋อกันแน่ๆ


Ojamajo Doremi

หรือที่รู้จักกันในชื่อของ แม่มดน้อยโดเรมีกับร้านเวทย์มนต์สุดหรรษา เรียกได้ว่าเหล่าสาวน้อยและใครหลายๆ คนเองก็คงตั้งตารอดูทุกอาทิตย์อย่างแน่นอน ซึ่งแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นการ์ตูนสาวน้อยแต่ก็มีเรื่องราวมากมายที่ชวนให้ติดตาม และในปัจจุบันเองก็ได้มีไลท์โนเวลฉบับภาคผู้ใหญ่ออกมาแล้วด้วย!


มาย้อนความหลังไปกับรถทามิย่ากันเถอะ นักสะสมทั้งหลายคงตาวาวไปกับชื่อของรถทามิย่า และนั่นมาจากอนิเมะเรื่อง Bakusou Kyoudai Let's & Go ซึ่งเป็นเรื่องราวของสองพี่น้องกับการแข่งรถทามิย่าสุดมันส์นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นของเล่นที่โด่งดังกันมากจริงๆ ในช่วงนั้น


การแข่งขัน Air Gear ที่มาพร้อมกับอนิเมสุดมันส์จนลืมไม่ลง มาติดตามชีวิตของมินามิ อิซึกิ หนุ่มน้อยผู้ที่ชีวิตพลิกผันกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งโรลเลอร์เบลดความเร็วสูง แม้เวลาจะผ่านมานานแค่ไหน ก็ยังนึกถึงได้เสมอกับบรรดาทริคต่างๆ ในเรื่อง รวมไปถึงสุดยอดราชาแต่ละคนที่มาพร้อมกับฝีมือและลีลาที่เท่ไม่เหมือนใคร ความหักมุมและเรื่องราวสุดมันส์ การแข่งขันชิงตำแหน่งที่ไม่คาดคิด! ถ้ามีเวลาก็อยากกลับไปไล่ดูอีกแล้วสิเนี่ย


GTO ( Great Teacher Onizuka )

ยอดคุณครูในตำนาน ที่หลายๆ คนต่างก็คุ้นเคยกับ “อาจารย์โอนิซึกะ” อดีตนักเลงชื่อโด่งดังที่ผันตัวเองมาสู่เส้นทางของครู แม้ว่าตัวอนิเมะและมังงะนั้น จะมีเนื้อหารุนแรงไปบ้าง แต่ก็ต้องยอมรับในความสนุกและความไม่เหมือนใคร มาติดตามชีวิตของอาจารย์โอนิซึกะ กับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความป่วน ความฮา และความซึ้งกันเถอะสำหรับใครที่ยังไม่เคยดูนั้นก็เตรียมใจไว้เลย เพราะอาจารย์คนนี้กำลังจะเปลี่ยนความคิดของคุณที่มีต่ออาชีพคุณครูล่ะ!

ทำซะอยากกลับไปไล่ดูเลยเนี่ย แต่ถึงแม้เรื่องจะเก่า และเราจะแก่ แต่อายุก็ไม่เกี่ยวกับความสนุกหรอกนะ! ไม่ว่าใครเองก็มีสิทธิ์ที่จะได้ดูและมีความสุขกับสิ่งที่ชอบเหมือนกันล่ะ! ใครมีเรื่องไหนอยากแนะนำบอกมาได้เลย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์