อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่า SAGRADA RESET ได้ถูกสร้างจากไลท์โนเวลเรื่องเยี่ยยม ของ ยูทากะ โคโนะ ซึ่งมีความยาวถึง 7 เล่ม แต่เวอร์ชั่นอนิเมะและเวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่นจะมีเส้นเรื่องที่ต่างหยิบยกมาเล่าในมุมมองที่แตกต่างกัน ใครอยากรู้ว่าเป็นยังไงไปอ่านกันเลย

     เรื่องราวของการพบกันครั้งแรกในอดีตเมื่อสองปีที่แล้วของ อาซาอิ เคย์ , ฮารุกิ มิโซระ และ โซมะ สุมิเระ เด็กสาวที่มีพลังล่วงรู้อนาคต การที่ทั้งสามคนมาพบกันบนดาดฟ้าของโรงเรียนและเรื่องที่ตัวเองจะต้องตาย ล้วนอยู่ในการล่วงรู้และคาดคำนวณของ โซมะ ทุกสิ่งเพื่อปูทาง สู่การ ‘ฟื้นคืนชีพ’ อีกครั้งของตัวเธอเอง!! รวมถึงข่าวลือเรื่องแมคกัฟฟิน ที่ว่ากันว่าหากใครได้ครอบครอง จะสามารถควบคุมพลังจิตทั้งหมดในเมืองซากุราดะได้

     ซากราดะ เมืองที่ทุกคนมีพลังพิเศษ ยังมีเด็กกลุ่มหนึ่งมีพลังเหนือธรรมชาติที่ขนาดกองกำลังแห่งเมืองนี้ยังไม่กล้าต่อกรวางแผนพา โซมะ ซูมิเระ กลับมาจากความตาย พวกเขาจึงต้องปฏิบัติภารกิจชิงตัว แม่มด ผู้ล่วงรู้อนาคต เพื่อแลกเปลี่ยนกับพลังที่จะนำพาพวกกลับไปยังวันเกิดเหตุ โดยที่ไม่รู้เลยว่าหนทางที่พวกเขาเลือกเดินอาจทำให้เมืองนี้ต้องพบกับจุดจบ พบ ภาพยนตร์ โรแมนติก - แฟนตาซี ที่วัยรุ่นทั้งญี่ปุ่นต่างรอคอย ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา
http://script.today/script2

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์