คุณกลับมาแล้ว!? อ.โทกาชิ คัมแบ็กวาด Hunter x Hunter ตอนต่อ พบกันเร็วๆ นี้

แชร์เรื่องนี้:
คุณกลับมาแล้ว!? อ.โทกาชิ คัมแบ็กวาด Hunter x Hunter ตอนต่อ พบกันเร็วๆ นี้

แม้จะเงียบหายไปนานเพราะอาการเจ็บป่วย แต่ช่วงหลังๆ มานี้ อาจารย์ โยชิฮิโระ โทกาชิ ผู้วาด Hunter x Hunter ก็ส่งสัญญาณที่ดีอย่างต่อเนื่องให้แฟนๆ ได้ใจชื้นกัน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าของตอน 420 ที่หลายๆ คนรอคอยกันแล้ว

Hunter x Hunter

โดยตัวเขาได้โพสต์ภาพลง X ของตัวเองเป็นภาพของคุราปิก้า, อาร์เทมิส และเซเลอร์ มาร์ส พร้อมระบุว่าให้ติดตามการตีพิมพ์ Hunter x Hunter ตั้งแต่ตอนที่ 420 เป็นต้นไปกับทาง Jump ได้เลย พร้อมกันนั้นยังมีการระบุว่าตัวเขาได้รับกำลังใจเต็มเปี่ยมจากภรรยาอีกด้วย

"หมายเลข 430 ลงหมึกตัวละครเสร็จแล้ว รอทาง Jump ประกาศวันตีพิมพ์ของตอนที่ 420 เป็นต้นไปกันนะครับ ภรรยาของผมคอยเป็นกำลังใจสนับสนุนให้ผมเดินหน้าต่อไปอยู่เสมอเลยล่ะ"

แน่นอนว่าภรรยาของอาจารย์ โทกาชิก็คือคุณ นาโอโกะ ทาเคอุจิ ผู้วาด Sailor Moon นั่นเอง เป็นเหตุให้ในภาพที่อาจารย์โพสต์จึงมีตัวละครจาก 2 เรื่องราว ขณะที่แมวขาวอาร์เทมิสต์ยังสื่อถึง โปรเจกต์ Artemis 2 ของ NASA ที่เพิ่งถูกพูดถึงเป็นวงกว้างอีกด้วย

ใครรออ่าน Hunter x Hunter ก็อีกไม่นานแล้วล่ะ เฮกันดังๆ ได้เลย!

แปลและเรียบเรียงจาก: https://automaton-media.com/en/news/hunter-x-hunter-creator-teases-publication-of-new-chapters-after-long-hiatus-expresses-gratitude-to-wife-and-sailor-moon-creator-naoko-takeuchi/
 


ติดตามดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่ Online Station แหล่งรวมอนิเมะที่คุณไม่ควรพลาด

แชร์เรื่องนี้:
Dark_Libra
About the Author

Dark_Libra

Everything in this world comes down to the matter of ponytail

เรื่องที่คุณอาจสนใจ