How to become Ordinary อนิเมะ จากนิยายผู้เขียน Hyouka ปล่อย PV ใหม่ ฉาย 6 กรกฎาคมนี้!

แชร์เรื่องนี้:
How to become Ordinary อนิเมะ จากนิยายผู้เขียน Hyouka ปล่อย PV ใหม่ ฉาย 6 กรกฎาคมนี้!

Shoushimin หรือ How to become Ordinary อีกหนึ่งอนิเมะดัดแปลงจากซีรีส์แนวลึกลับยอดฮิตของอาจารย์ Yonezawa Honobu ผู้เขียน Hyouka (ปริศนาความทรงจำ) ล่าสุดได้มีการปล่อย PV ตัวอย่างใหม่ออกมาพร้อมกับเผยรายชื่อเพลงประกอบหลักแล้ว โดยกำหนดการฉายจะเป็นวันที่ 6 กรกฎาคม 2024 ที่กำลังจะถึงนี้ รอติดตามเรื่องราวของหนุ่มสาวผู้ที่อยากเป็นคนธรรมดาได้เลย!

How to become Ordinary New Visual

How to become Ordinary 2nd PV

https://youtu.be/fZN-GS7J2_8

เพลงประกอบหลัก

  • OP: Sweet Memory โดย Eve
  • ED: Ihodokenai โดย ammo
https://twitter.com/natalie_mu/status/1799003447557280139

Shoushimin หรือ How to become Ordinaryเดิมเป็นซีรีส์นิยายแนวลึกลับของอาจารย์ Yonezawa Honobu ที่มีการตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคม 2004 ที่ผ่านมา โดยมีจำนวนทั้งหมด 4 เล่ม (ยังไม่จบ) นอกจากนี้ยังมีการทำเป็นฉบับมังงะโดยอาจารย์ Manjuya Anko ในนิตยสาร GFantasy จำนวน 2 เล่มจบ และภาค Kaki Gentei Tropical Parfait โดยอาจารย์ Omi Omi อีก 2 เล่มด้วยกัน

เรื่องราวของ Kobato Jogoro เด็กหนุ่มผู้ที่อยากใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบและเป็นคนธรรมดา หลังจากได้พบกับประสบการณ์อันแสนเจ็บปวด เช่นเดียวกันกับเพื่อนร่วมห้องของเขาอย่าง Osanai Yuki ที่ต้องการความเป็นคนธรรมดาเหมือนเขา ถึงแม้ว่าทั้งคู่ต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่กลายเป็นว่าพวกเขาต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวปริศนาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนทำลายชีวิตที่แสนจะธรรมดาของพวกเขา

แปลและเรียบเรียงจาก: TVアニメ『小市民シリーズ』公式(@shoshimin_pr)さん / X (twitter.com)
TrunksTH


ติดตามดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่นี่ Online Station

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ