เจ้าของเสียงพากย์ตัวละครดัง One Piece, Detective Conan และ Death Note ประกาศเข้าโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัด แต่ปลอดภัยแล้ว

แชร์เรื่องนี้:
เจ้าของเสียงพากย์ตัวละครดัง One Piece, Detective Conan และ Death Note ประกาศเข้าโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัด แต่ปลอดภัยแล้ว

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2024 ที่ผ่านมา คุณ Kappei Yamaguchi เจ้าของเสียงพากย์ตัวละครดังอย่างอุซป (One Piece) ยอดนักสืบจิ๋ว (Detective Conan) และ L (Death Note) ว่าเขาจำเป็นจะต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อรับการผ่าตัด และล่าสุดดูเหมือนจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีและกำลังพักรักษาตัวอยู่

โดยคุณ Yamaguchi พูดเชิงขำ ๆ ว่าสาเหตุนั้นเป็นเพราะตนเองใช้แรงขณะออกกำลังกายยกน้ำหนักมากเกินไปหน่อย ทำให้ต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการผ่าตัดและพักรักษาตัวไประยะหนึ่ง

ทั้งนี้คุณ Yamaguchi บอกว่าจำเป็นจะต้องเข้ารับการผ่าตัดดังกล่าวในวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา เนื่องจากเส้นเอ็นไหล่นั้นฉีกขาดหลังออกกำลังกายยกน้ำหนัก แต่ทั้งนี้ก็ขอให้แฟน ๆ อย่าตื่นตกใจ เพราะไม่ได้บาดเจ็บร้ายแรงถึงชีวิต แต่ยังไงก็จำเป็นต้องเข้ารับการรักษาเนื่องจากไม่สามารถหายเองตามธรรมชาติได้ ว่าแล้วก็แซวตัวเองขำ ๆ ว่าหลังผ่าตัดอาจจะกลับมาเป็นหุ่นไซบอร์กที่มีแขนเหล็กก็เป็นได้!

ล่าสุดดูเหมือนเจ้าตัวจะเริ่มฟื้นจากการผ่าตัด ทำให้สามารถสระผม เป่าผม และดูแลตัวเองได้ในระดับหนึ่ง และบอกว่าถึงแม้จะเป็นคุณลุงแก่ ๆ แต่ก็ยังดูแลตัวเองและทำอะไรได้อีกเยอะด้วยแขนข้างซ้ายนะ!

แฟน ๆ ก็ช่วยเอาใจช่วยให้คุณ Yamaguchi หายไว ๆ กันด้วยนะครับ

Kappei Yamaguchi

Kappei Yamaguchi นั้นเป็นทั้งนักแสดงและนักพากย์ซึ่งมีผลงานบทบาทตัวละครดังมากมาย ตั้งแต่ Ranma Saotome (รันม่า 1/2 ไอ้หนุ่มกังฟู) Inuyasha (อินุยาฉะ เทพอสูรจิ้งจอกเงิน) L (Death Note) Shinichi Kudo (ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน) อุซป (วันพีซ) และ Teddie (Persona 4) เป็นต้น

แปลและเรียบเรียงจาก
Anime Hunch


ติดตามดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่นี่ Online Station

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ