สูตรลับตำรับดันเจี้ยน พาร์ต 2 ปล่อยตัวอย่างใหม่ เตรียมฉายต่อเมษายนนี้!

Dungeon Meshi หรือ Delicious in Dungeon (สูตรลับตํารับดันเจี้ยน) อีกหนึ่งอนิเมะสายอาหารแฟนตาซียอดฮิตที่เพิ่งฉายพาร์ตแรกจบลงไปหมาด ๆ ล่าสุดได้มีการปล่อย PV ตัวอย่างใหม่ที่เป็นตัวอย่างของพาร์ต 2 ออกมาให้แฟน ๆ ชมพร้อมกับภาพวิชวลใหม่แล้ว สำหรับกำหนดการฉายต่อจะเป็นภายในเดือนเมษายนนี้ รอติดตามชมการล่าวัตถุดิบทำอาหารสุดปั่นในดันเจี้ยนต่อได้เลย!

Delicious in Dungeon Cour 2 New Visual

สูตรลับตำรับดันเจี้ยน พาร์ต 2

Delicious in Dungeon Cour 2 PV3

สูตรลับตํารับดันเจี้ยน เดิมเป็นมังงะแนวทำอาหารแฟนตาซีของ Kui Ryoko ที่มีการตีพิมพ์ในนิตยสาร Harta ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2014 ถึงเดือนกันยายน 2023 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 12 เล่มด้วยกัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมังงะน้ำดีที่ได้รับรางวัต่าง ๆ มากมาย ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและระดับโลก

เรื่องราวของ Laios และพรรคพวกนักผจญภัยที่ถูกมังกรสุดแกร่งเล่นงานในดันเจี้ยน จนทำให้สูญเสียเงินและเสบียงทั้งหมดไป ซึ่งพวกเขาก็ตั้งมั่นว่าจะเอามันกลับคืนมาให้ได้ แต่ทว่าดันติดปัญหาอยู่หนึ่งอย่าง ถ้าหากว่าจะออกผจญภัยอีกโดยที่ไม่มีเงินหรืออาหารเนี่ยคงแย่แน่นอน และ Laios ก็นึกไอเดียดี ๆ ออกนั่นคือ “กินมอนสเตอร์สิ!” ไม่ว่าจะสไลม์ บาซิลิส มิมิก หรือแม้แต่มังกร ไม่มีมอนสเตอร์ประเภทไหนที่จะหนีการตกเป็นอาหารของนักผจญภัยกลูเม่ได้อีกต่อไปแล้ว!

แปลและเรียบเรียงจาก: https://twitter.com/dun_meshi_anime
TrunksTH


ติดตามดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่นี่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้