เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก ประกาศสร้างอนิเมะภาคใหม่ ฉลองครบรอบ 20 ปี!!

Keroro Gunso หรือ Sgt. Frog (เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก) อีกหนึ่งซีรีส์คอเมดี้กองทัพกบต่างโลกที่หลายคนชื่นชอบและได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ล่าสุดในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีการฉายครั้งแรก ก็ได้มีการประกาศสร้างอนิเมะภาคใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว! งานนี้ไม่ใช่ April Fools ด้วยนะเออ!

รอติดตามชมได้เลยว่าแผนการยึดครองโลกฉบับยุค Reiwa จะออกมาเป็นอย่างไร!? ซึ่งครั้งนี้มีการย้ายสตูดิโอโปรดักชั่นเป็น Bandai Namco Pictures ด้วย!

เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก
เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก
เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก
เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก

เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก เดิมเป็นมังงะแนวคอเมดี้ไซไฟของ Yoshisaki Mine ที่มีการตีพิมพ์ในนิตยสาร Shonen Ace ตั้งแต่ปี 1999 โดยมีฉบับรวมเล่มในปัจจุบันทั้งหมด 33 เล่ม (ยังไม่จบ) นอกจากนี้ยังมีการทำอนิเมะภาคแรกตั้งแต่ปี 2004 จนถึง 2011 จำนวน 357 ตอน อีกทั้งยังมีภาคใหม่ในปี 2014 จำนวน 23 ตอนและภาคหนังโรงทั้งหมด 5 ภาคด้วยกัน

เรื่องราวของกองทัพเคโรนที่เตรียมการยึดครองโลกมนุษย์ด้วยกำลังทหารแต่ในปฏิบัติการวันแรก สิบโทเคโรโระซึ่งเป็นหัวหน้ากองร้อยเคโรโระที่เข้ามาแทรกซึมบนโลกเป็นแนวหน้าได้ถูกพี่น้องฮินาตะจับตัวได้โดยบังเอิญ แม้ว่าทุกครั้งจะประสบความล้มเหลวเพราะนิสัยของตัวเคโรโระเองก็ตาม ขณะเดียวกันก็ต้องปกป้องโลกจากอันตราย และมนุษย์ต่างดาวกลุ่มอื่นด้วย!

เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก

ติดตามดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่นี่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้