เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 3 ปล่อย PV ตัวแรก เตรียมฉายเมษายน 2024 นี้!

อนิเมะ Tensei Shitara Slime Datta Ken หรือ That Time I Got Reincarnated as a Slime (เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว) ซีซั่น 3 ที่ใครหลายคนกำลังรอคอยล่าสุดได้มีการปล่อย PV ตัวอย่างแรกออกมายั่วแฟน ๆ ก่อนฉายจริงแล้ว สำหรับกำหนดการฉายต่อจะเป็นภายในเดือนเมษายน 2024 ที่กำลังจะถึงนี้ รอติดตามการปะทะสุดเดือดระหว่างท่าน Rimuru กับ Hinata ได้เลย

เพลงประกอบ Ending ของซีซั่น 3 จะมีชื่อเพลงว่า Believer ขับร้องนักร้องสาว Kurusu Rin

That Time I Got Reincarnated as a Slime (เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว) เดิมเป็นผลงานไลท์โนเวลแนวแฟนตาซีต่างโลกของ Fuse และวาดภาพประกอบโดย Mitz Vah ที่มีการตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2013 ก่อนจะย้ายมาตีพิมพ์เป็นฉบับรูปเล่มในเครือ GC Novels เมื่อเดือนพฤษภาคม 2014 ปัจจุบันมีทังหมด 19 เล่ม นอกจากนี้ยังมีการทำเป็นสื่ออื่น ๆ อย่างฉบับมังะและอนิเมะถึง 3 ซีซั่นด้วย

เรื่องราวของ Mikami Satoru ชายโสดวัย 37 ผู้ถูกโจรวิ่งราวเอามีดแทงเสียชีวิต ก่อนมาเกิดเป็น Rimuru Tempest ตัวสไลม์ในต่างโลก ซึ่งความพิเศษของสไลม์ที่ดูจะกากกื๋อนี้ก็คือนอกจากปรับเปลี่ยนรูปร่างได้ตามใจนึกแล้ว หากเขมือบอะไรเข้าไปก็จะได้รับความสามารถเฉพาะของสิ่งมีชีวิตชนิดนั้นมาด้วย กระทั่งหลังออกผจญภัยมาเรื่อยๆ เจ้าตัวก็ได้ผู้ติดตามมากขึ้นจนได้รับการสถาปนาขึ้นเป็นผู้นำ พร้อมๆ กับการก่อตั้งประเทศตัวเองอย่าง “สมาพันธ์มอนสเตอร์ Jura Tempest” ขึ้นมาในที่สุด

แปลและเรียบเรียงจาก: https://twitter.com/ten_sura_anime
TrunksTH


ติดตามดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่นี่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้