เผย 5 อันดับตัวละครสาวลูกคุณหนูที่ร่ำรวย มีทรัพย์สินมากที่สุด

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Nitanda ได้ทำภาพเผยแพร่ลงบน X เป็นภาพอันดับตัวละครหญิง 5 คนที่เป็นลูกคุณหนู บ้านฐานะร่ำรวยมีทรัพย์สินสูงที่สุด ซึ่งบางคนอาจคุ้นเคยกันดี ขณะที่บางคนอาจจะไม่คุ้นเคยเลยก็ได้ แต่ที่แน่ ๆ ถ้าได้เป็นสะใภ้นี่สบายตลอดชีพแน่นอน! สาว ๆ สุดรวยเหล่านี้จะมีใครกันบ้าง มาดูกันเลย!

อันดับ 5 เทเดซะ ริเสะ – รับน้องกระต่ายสักแก้วมั้ยคะ
มูลค่าทรัพย์สิน – หลายหมื่นล้านเยน

แม้จะเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ของร้านแรบบิทเฮ้าส์ แต่เจ้าตัวนั้นเป็นลูกของตระกูลทหาร ฐานะร่ำรวยมาก และชอบพกพาอาวุธไปไหนมาไหนอีกต่างหาก แต่ก็ยังชอบอะไรน่ารัก ๆ เหมือนสาวน้อยทั่วไปนะ!


อันดับ 4 ซึซึกิ โซโนโกะ – ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน
มูลค่าทรัพย์สิน – 5 ล้านล้านเยน

สาวเพื่อนซี้นางเอกอย่างโมริ รันที่ปกติจะใส่ที่คาดผมเปิดหน้าผากคนนี้ จริง ๆ เป็นทายาทมหาเศรษฐีที่ฐานะมั่งคั่งสุด ๆ แถมพอเอาที่คาดผมออกจนผมปรกหน้าเมื่อไหร่ มาดนางเอกมาทันที!


อันดับ 3 ซันเซนอิง นางิ – ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน
มูลค่าทรัพย์สิน – มากกว่า 45 ล้านล้านเยน

คุณหนูที่ไปพบและรับพระเอกของเรื่องมาเป็นพ่อบ้านคนนี้มีนิสัยเก็บตัว ไม่ชอบเข้าสังคมคนนี้ แต่ฐานะของเธอนั้นเรียกได้ว่าร่ำรวยมาก มีคนรับใช้อย่างมาเรียและฮายาเตะทำอะไรให้ตลอด จึงมีเวลาว่างในการอ่านการ์ตูนและเล่นเกมอย่างเหลือเฟือ


อันดับ 2 ชิโนมิยะ คางุยะ – สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ
มูลค่าทรัพย์สิน – 200 ล้านล้านเยน

รองประธานสภานักเรียนคนนี้นอกจากจะเป็นสาวคุณสมบัติเพียบพร้อมมากความสามารถแล้ว ยังเป็นทายาทตระกูลเจ้าของเครือบริษัทที่มีบริษัทย่อยกว่า 1,000 แห่งอีกด้วย แต่ดันมีทิฐิและไร้ความเดียงสาในเรื่องรัก ๆ เสียเหลือเกิน


อันดับ 1 อุนิว มิโมริ – Sket Dance
มูลค่าทรัพย์สิน – 50,000 ล้านล้านเยน

เห็นเป็นสมาชิกประธานนักเรียนหน้าตาเรียบ ๆ แบบนี้ แต่จริง ๆ รวยล้นฟ้ามาก ๆ! มีคฤหาสน์ใหญ่โต เส้นสายมากมาย เพียบพร้อมด้วยเหล่าบริวารที่คอยรับใช้ ด้วยเหตุนี้เจ้าตัวจึงชอบแก้ปัญหาต่าง ๆ ด้วยเงิน แค่ยกหูโทรศัพท์ก็ขจัดได้ทุกอุปสรรค!

อันดับพิเศษ ไรเนส เอเมลอยด์ อาร์ชิโซลเต้ – Fate/Apocrypha
มูลค่าหนี้สิน – เป็นหมื่นล้าน

คนสุดท้ายนี้น่าสงสารมาก โดนใส่มาเพื่อแกงกันชัด ๆ เพราะแม้จะเป็นคุณหนู สิ่งที่มีกลับไม่ใช่ทรัพย์สิน แต่เป็นหนี้สินจำนวนมหาศาล! เรียกได้ว่าเป็นเศรษฐีนียาจกแห่งตระกูลเอเมลอยด์ที่ต้องดิ้นรนเอาตัวรอด และทำตัวอย่างเด็ดขาดเพื่อไม่ให้คนอื่นมาข่มเหงได้!

ข้อมูลอ้างอิงจาก
X -@kaguya_ao1


ติดตามดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่นี่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้