รู้จัก มิซึริ คันโรจิ เสาหลักความรัก แห่งหน่วยพิฆาตอสูร ผู้มีพลังแบบเบิ้มๆ

มิซึริ คันโรจิ เสาหลักความรัก เป็นตัวละครสนับสนุนหลักของอนิเมะ/มังงะ ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba เธอเป็นนักล่าอสูรผู้มีบทบาทสำคัญในหน่วยพิฆาตอสูร โดยเฉพาะ ดาบพิฆาตอสูรภาค 3

Demon Slayer

เธอเป็นตัวละครที่หนุ่มๆ สาวกอนิเมะเรื่องนี้ให้ความสนใจเป็นพิเศษในบทหมู่บ้านช่างตีดาบซึ่งตัวของเธอเองก็เป็นหนึ่งในตัวละครหลัก มิซึริเป็นเด็กสาวที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเด่นชัด ส่วนสูงตามมาตรฐานทั่วไป ดวงตาสีเขียวอ่อน พร้อมขนตายาว ใต้ตามีไฝเสน่ห์ 2 ข้าง ผมสีชมพูอ่อนปลายเขียวถูกมัดเป็นเปีย 3 ข้างยาวถึงเอว ในตอนที่เธอพยายามจะแต่งงาน ผมของเธอมีสีดำเพื่อให้เธอนั้นดู “ปกติ” ขณะที่ตราประทับนักล่าอสูรของเธอจะปรากฎขึ้นบริเวณต้นคอฝั่งซ้าย

อีกหนึ่งสิ่งที่โดดเด่นของมิซึริก็คือชุดของเธอที่ปลดกระดุมบริเวณหน้าอกไว้ และกระโปรงก็สั้นกว่าทั่วๆ ไป แต่นั่นก็มีเหตุผลของมัน ทั้งนี้ในอนาคตเธอจะเป็นหนึ่งในคนที่ได้สู้อย่างดุเดือดกับราชาอสูร คิบุตสึจิ มุซัน อีกด้วย

Demon Slayer

มิซึริ คันโรจิ เป็นเด็กสาวที่แสดงออกทางอารมณ์ชัดเจน เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และมีท่าทีเป็นปลื้มกับคนที่เธอให้ความสนใจอยู่เสมอ สมกับที่เป็น เสาหลักความรัก ถึงอย่างนั้นปกติแล้วเธอจะมีลักษณะขี้อาย ออกอาการเขินและล่กได้ง่ายๆ เธอยังใจดีกับผู้อื่นเสมอ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเธอจะสุภาพและมีความอินโนเซนต์อยู่ในที แต่เธอก็ไม่เคยปราณีเหล่าอสูร เธอทุ่มเทเพื่อหน่วย และหันหน้าเข้าสู่การต่อสู้อย่างไม่กริ่งเกรงอยู่เสมอ

ทั้งนี้เธอเข้าหน่วยล่าอสูรหลังจากสิ้นหวังกับการแต่งงาน และตั้งใจจะหาสามีที่แข็งแกร่งกว่าเธอ ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากพอสมควรเนื่องจากเธอเป็นคนที่พลังกายโดดเด่นเป็นอย่างมากนั่นเอง

Demon Slayer

ในแง่ความสามารถ มิซึริ เป็นนักสู้ที่ทรงพลังและเก่งกาจ ซึ่งเราจะได้เห็นฝีมือเธอเต็มๆ กันในบทหมู่บ้านช่างตีดาบนี่แหละ โดยเธอสามารถสยบกลุ่มอสูรที่ถูกสร้างโดยอสูรข้างขึ้นลำดับ 5 และเป็นส่วนสำคัญในการต่อสู้กับอสูรข้างขึ้นลำดับที่ 4 หรือแม้แต่การโจมตีที่ทำเอาแม้แต่มุซันก็ยังต้องประหลาดใจ

Demon Slayer

นอกจากเรื่องพละกำลังและความยืดหยุ่นทางร่างกายแล้ว มิซึริยังเป็นหนึ่งในนักดาบที่เก่งที่สุดของหน่วยพิฆาตอสูร ดาบนิจิรินของเธอมีรูปแบบการใช้งานที่คล้ายกับแส้ที่ฟาดไปมา และยังมีปราณความรักเป็นอาวุธที่ร้ายกาจอีกด้วย

เพื่อนๆ สามารถรอรับชมบทบาทของ มิซึริ คันโรจิ แบบเต็มๆ ได้ในอนิเมะดาบพิฆาตอสูร บทหมู่บ้านช่างตีดาบ ได้เลยครับ


ติดตามอนิเมะอื่น ๆ ได้ที่ online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้