แก๊งร็อคเก็ตถูกคาดว่าเป็นตัวละครถัดไป ที่จะอำลาอนิเมะ Pokemon ในเร็ว ๆ นี้

นอกจากอนิเมะ Pokemon Journeys: The Series จะถือเป็นภาคอำลาของซาโตชิและพิคาชูแล้ว ดูเหมือนว่ามันจะเป็นที่เราต้องโบกมือลาอีกหนึ่งกลุ่มตัวละครขวัญใจแฟน ๆ อย่างแก๊งร็อคเก็ตด้วย หลังจากอยู่คู่กับอนิเมะมาตั้งแต่ซีซั่นแรกค่ะ

Pokemon

เตรียมโบกมือลาแก๊งร็อคเก็ต

อย่างที่ทราบกันดีว่าในอนิเมะโปเกมอนภาค Journeys นั้น ในที่สุดหนุ่มน้อยซาโตชิของเราก็คว้าตำแหน่งแชมป์มาได้สักที หลังจากที่สู้ศึกมาตลอดเป็นระยะเวลา 25 ปี (แต่ยังอายุ 10 ขวบเท่าเดิม!) และก็แน่นอนว่าตัวอนิเมะในภาคนี้ก็จะเป็นภาคปิดฉากเรื่องราวของซาโตชิและเจ้าหนูเหลืองพิคาชูอย่างที่ทางผู้สร้างได้ออกมาประกาศเอาไว้ด้วย

แต่นอกจากตัวละครฝั่งตัวเอกทั้งหลายแล้ว ดูเหมือนว่าฝั่งตัวกวนอย่างแก๊งร็อคเก็ตเองก็จะต้องโบกมืออำลาจอทีวีไปด้วยเช่นกัน เพราะจากภาพตัวอย่างที่ฉายอยู่ในตอน Team Rocket Strikes Back! นั้น เราจะเห็นได้ว่าตัวมูซาชิกับโคจิโร่ก็ได้เจอกับโปเกมอนเก่า ๆ ของพวกเขาเช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นการบอกอ้อม ๆ อีกด้วยว่าบทบาทของพวกเขาน่าจะถูกแทนที่ด้วยกลุ่มตัวโกงอื่น ๆ แทน ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปค่ะว่าจะทั้งฮาทั้งน่ารักเหมือนเดิมไหม

Pokemon

หากเนื้อเรื่องของอนิเมะโปเกมอนภาคใหม่ดำเนินไปคล้ายฉบับเกม คาดว่าตัวละครที่จะมาแทนที่น่าจะเป็นสมาชิก Team Star ดั่งที่ปรากฎอยู่ในเกมค่ะ

แปลและเรียบเรียงจาก
https://www.gamingbible.com/news/team-rocket-leaving-pokemon-anime-alongside-ash-340314-20230301


ติดตามข่าวอนิเมะอื่น ๆ ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้