Online Station

อาจารย์ผู้เขียน Chainsaw Man เปิดหน้าทวิตเตอร์ของตัวเองเป็นครั้งแรกแล้ว

แชร์เรื่องนี้:
อาจารย์ผู้เขียน Chainsaw Man เปิดหน้าทวิตเตอร์ของตัวเองเป็นครั้งแรกแล้ว

สำหรับผู้ที่กำลังติดตามมังงะและอนิเมะ Chainsaw Man วันนี้เรามีข่าวดีมาก ๆ มาฝาก เพราะ อ.  Fujimoto Tatsuki ที่เป็นผู้เขียนเรื่องนี้ ได้มาเปิดหน้าทวิตเตอร์ของตัวเอง “เป็นครั้งแรก” เพื่อพูดคุยถึงอนิเมะ Chainsaw Man แล้ว

โดยการเปิดหน้าทวิตเตอร์ของ อ. Fujimoto ครั้งนี้ก็สืบเนื่องมาจากบัญชีทวิตเตอร์ Nagayama Koharu ที่เป็นน้องสาวสมมติ เพื่อให้อาจารย์ได้เล่นโรลเพลย์เป็นเด็กประถมชั้นปีที่ 3 ถูก Twitter แบนไปเพราะประวัติบัญชีของผู้ใช้อายุไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนดเอาไว้ (ผู้ใช้ Twitter ต้องมีอายุ 13 ปี ขึ้นไป) ซึ่งหลังจากที่ถูกแบนอาจารย์ก็ได้ติดต่อไปยัง Twitter เพื่อให้ปลดแบน แต่จนถึง ณ เวลานี้ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะถูกปลดแบนเมื่อไหร่

Chainsaw Man
บัญชีที่ถูกแบน
Chainsaw Man

และสำหรับทวิตเตอร์ที่เปิดมาใหม่นี้อาจารย์ก็ได้ย้ำว่า มันเป็นทวิตเตอร์ชั่วคราวที่จะใช้จนกว่าบัญชี Nagayama Koharu จะถูกปลดแบน และยังคงทำมาด้วยจุดประสงค์เดิม ที่เอาไว้พูดคุยถึงอนิเมะ Chainsaw Man นั่นเอง แต่ในช่วงแรกก็แทบไม่มีใครเชื่อว่านี่คืออาจารย์ตัวจริง และถึงจะอธิบายไปยังไงก็สูญเปล่า จนในที่สุดอาจารย์ก็ได้อัปภาพร่างงานไม่ได้ใช้ของ Chainsaw Man มาให้ชมเพื่อยืนยันว่านี่คือตัวจริง แล้วในเวลาต่อมาบรรณาธิการจาก Shueisha ก็มาช่วยยืนยันกันอีกแรงด้วยว่านี่คืออาจารย์จริง ๆ ดังนั้นใครที่ชอบงานของอาจารย์ก็อย่าลืมไปกดติดตามและเป็นกำลังใจกัน

อาจารย์ที่ถูกสงสัยจนต้องอัปโหลดภาพหลักฐาน

Chainsaw Man

ดู Chainsaw man ฉบับอนิเมะ ลิ้งดูถูกลิขสิทธิ์ ซับไทย << ลิ้งดูออนไลน์

ที่มา https://www.famitsu.com

ติดตามข่าวอนิเมะอื่น ๆ ได้ที่ https://www.online-station.net

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Online Station