SPY x FAMILY ฉบับอนิเมะที่กำลังจะฉายเนื้อเรื่องส่วนครึ่งหลังในวันที่ 1 ตุลาคม 2022 ล่าสุดทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางได้ปล่อยคลิปเพลงเปิด Opening อย่าง SOUVENIR ของ BUMP OF CHICKEN แบบไม่มีเครดิตออกมาให้ชมกันแล้ว โดยในคลิปฉากเปิดนี้เราจะได้เห็นฉากใหม่ ๆ ของครอบครัว Forger ที่กำกับและเขียนสตอรี่บอร์ดโดยคุณ Araki Tetsurou ด้วย บอกเลยว่าเนื้อหาในครึ่งหลังเข้นข้นกว่าที่คิดแน่นอน!
เพลง SOUVENIR ของ BUMP OF CHICKEN ตอนนี้มีให้ฟังตามสตรีมมิ่งต่าง ๆ แล้วเช่นกัน
SPY x FAMILY เดิมเป็นผลงานมังงะแนวแอ็กชั่นคอเมดี้ของ Endo Tatsuya ที่มีการตีพิมพ์ใน Shonen Jump Plus ภายใต้สำนักพิมพ์ Shueisha ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2019 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 9 เล่ม นอกจากนี้ยังมีการสร้างเป็นฉบับอนิเมะจำนวน 1 ซีซั่น เมื่อเดือนเมษายน 2022 ด้วย
เรื่องราวของ “Twilight” (สนธยา) สายลับระดับเทพที่ได้รับภารกิจให้ไปสร้างครอบครัว และเขาก็ได้รับเด็กหญิงจากบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้ามาเป็นลูก กับสาวที่ดูเรียบ ๆ มาเป็นภรรยา แต่เขาหารู้ไม่ว่าจริง ๆ แล้วเด็กหญิงที่เป็นลูกดันเป็นผู้มีพลังจิต ส่วนภรรยาก็ดันเป็นนักฆ่ามือฉมัง และครอบครัวที่ไม่ธรรมดานี้ก็พยายามปกปิดตัวเองไม่ให้อีกฝ่ายรู้ว่าจริง ๆ แล้วตัวเองมีธาตุแท้เป็นอย่างไร จนเกิดเรื่องป่วนขึ้นทุกวัน








ที่มา: https://twitter.com/spyfamily_anime
TrunksTH