ช่อง NHK ประกาศฉายสารคดีเบื้องหลังการสร้างอนิเมะ Cyberpunk: Edgerunners

NHK World-Japan บริการนานาชาติของ NHK ที่นำเสนอข่าวคราวและคอนเทนต์ดี ๆ เตรียมเอาใจชาวเกมที่กำลังคลั่งเกม Cyberpunk 2077 ด้วยการประกาศทำสารคดี THE ANIME STUDIO ที่ครั้งนี้จะตามติด Studio Trigger เพื่อเผยเบื้องหลังการสร้างอนิเมะ Cyberpunk: Edgerunners มาให้เราได้ชมกันในวันที่ 5 กับ 6 ต.ค. 2022 แล้ว

Cyberpunk: Edgerunners

Cyberpunk: Edgerunners เป็นอนิเมะที่มีเรื่องราวอยู่บนโลก Cyberpunk 2077 ที่กำลังมีกระแสมาแรงมาก และยังเป็นอนิเมะที่แฟน ๆ เชื่อกันว่าทำให้ยอดผู้เล่นพร้อมกันของเกม Cyberpunk 2077 สูงขึ้นด้วย

Cyberpunk: Edgerunners

ซึ่งเกี่ยวกับสารคดี THE ANIME STUDIO ที่กำลังจะฉายนั้นทาง Studio Trigger ก็ได้แย้มว่ารายการครึ่งแรกจะเปิดเผยถึงเบื้องหลังการสร้างอนิเมะ Cyberpunk: Edgerunners ที่เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ นอกจากนี้ในหน้าเว็บไซต์ของ NHK World-Japan ก็ระบุว่าในรายการนี้จะมีตั้งแต่ผู้กำกับ Imaishi Hiroyuki มือเขียนบท Otsuka Masahiko กับผู้ออกแบบตัวละครที่ควบตำแหน่งผู้กำกับแอนิเมชั่น Yoh Yoshinari มาพูดคุยกัน อีกทั้งผู้กำกับ Amemiya Akira ที่กำลังสร้างอนิเมะ Gridman Universe ก็จะมาร่วมรายการด้วย

Cyberpunk: Edgerunners

เห็นแบบนี้แล้วใครที่กำลังติดใจทั้งเกมและอนิเมะ Cyberpunk ก็ไม่ควรพลาดสารคดีนี้ด้วยประการทั้งปวง ซึ่งวิธีการเข้าชมนั้นก็สามารถทำได้ผ่านทางหน้าเว็บสตรีมมิ่งของ NHK World-Japan หรือผ่านทางแอปมือถือก็ได้ ส่วนกำหนดเวลาฉายก็สามารถเข้าไปตรวจเช็คดูได้ที่หน้าเว็บของ NHK World-Japan เช่นกัน

ที่มา https://www.gamespark.jp

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้