จะจบจริงมั๊ยนะ? มังงะ Crossbone Gundam ภาค X-11 เล่มจบมาสิ้นเดือนนี้

Mobile Suit Crossbone Gundam X-11 มังงะที่เป็นภาคต่อของซีรีส์กันดั้มโจรสลัดที่มีเรื่องราวมหากาพย์ ได้ถูกสำนักพิมพ์ Kadokawa แจ้งข่าวว่าจะนำมังงะเล่ม 2 ที่เป็นเล่มล่าสุด และยังเป็นเล่มจบของภาคนี้ มาวางจำหน่ายในวันที่ 26 ก.ย. 2022 แล้ว

Crossbone Gundam

Mobile Suit Crossbone Gundam เป็นมังงะซีรีส์ Gundam ในจักรวาล UC เขียนโดย อ. Hasegawa Yuuichi ที่เริ่มตีพิมพ์กันมานานตั้งแต่ปี 1994 และมีภาคต่อดำเนินมาเรื่อย ๆ ที่ถือว่าเป็นเรื่องยาวมากสำหรับ Gundam ภาคแยกแบบนี้ ซึ่งเมื่อปี 2021 หลังจากที่ภาค Dust หรือก็คือภาค 5 ได้จบลงไปก็มีประกาศวาดภาค 6 ซึ่งก็คือภาค X-11 ตามมาแบบติด ๆ และเริ่มตีพิมพ์ภาคดังกล่าวให้อ่านกันจริง ๆ ในเดือนสิงหาคม 2021 บนนิตยสาร Gundam Ace

Crossbone Gundam

โดยมังงะ Crossbone Gundam X-11 จะมีเรื่องราวอยู่เกิดในศักราช UC 0170 และเล่าถึงการผจญภัยครั้งสุดท้ายของ Curtis Rothko เพื่อเผยว่าในระหว่างที่กำลังดำเนินแผน Dust ที่เป็นการนำโคโลนี่ลงไปยังโลกเพื่อช่วยเหลือผู้คน เขาไปทำอะไรบ้าง

ซึ่งสำหรับผู้ที่ติดตามซีรีส์ Mobile Suit Crossbone Gundam ก็อย่าลืมไปหาเล่ม 2 มาอ่านกัน และก็คงต้องมารอลุ้นกันต่อว่า Crossbone Gundam จะปิดฉากลงที่ภาคนี้ หรือจะมีปมเรื่องอะไรมาให้ดำเนินต่อไปได้อีก

ที่มา https://dengekionline.com

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้