One Piece ผลงานมังงะของ อ. Oda Eiichiro ที่กำลังจะหยุดยาวเป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็มเพื่อให้อาจารย์พักผ่อน ได้ประกาศบนหน้าทวิตเตอร์เพื่อย้ำชัดๆอีกครั้งว่า ในการกลับมาตีพิมพ์อีกครั้งของ One Piece ในวันที่ 25 ก.ค. เรื่องราวจะเข้าสู่บทสุดท้ายแล้ว และยังเผยแคมเปญแจกสมุดเนมของมังงะที่มีชื่อว่า “Road to Laugh Tale” ด้วย
โดยการประกาศนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายงานข่าวสารความคืบหน้าล่าสุด ที่มีขึ้นบนหน้าทวิตเตอร์ One Piece และยังมาพร้อมกับแคมเปญอ่านมังงะ One Piece เล่ม 1-92 ได้ฟรีบนแอป Jump+ กับ Zebrack เพื่อให้แฟนๆได้เตรียมความพร้อมก่อนเริ่มเข้าบทสุดท้าย
แคมเปญอ่าน One Piece ฟรี จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 27 มิ.ย. - 31 ก.ค. 2022
อีกทั้งตลอดช่วง 4 สัปดาห์ ที่ One Piece ไม่ได้ตีพิมพ์ นิตยสาร Shonen Jump ก็มีแคมเปญแจกสมุดเล่มเล็ก “Road to Laugh Tale” ที่เป็นสมุดรวมเนมกับภาพร่างมังงะ One Piece ทั้งที่เป็นตอนตีพิมพ์จริง กับตอนที่ไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อน โดยนิตยสารเล่มที่แจกก็จะเป็นฉบับที่ 30-33(27 มิ.ย. - 19 ก.ค. 2022) และจะแจกทั้งเวอร์ชั่นนิตยสารรูปเล่มจริงๆ กับแบบดิจิทัลด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องกลัวว่าจะหาซื้อไม่ได้
แคมเปญแจกสมุดเล่มเล็ก “Road to Laugh Tale” ที่จะมากับ Shonen Jump ฉบับที่ 30-33
ซึ่งเห็นแบบนี้แล้วผู้ที่ชื่นชอบ One Piece ก็อย่าลืมไปซื้อ Shonen Jump ฉบับดังกล่าวมาเก็บกัน และอย่าลืมไปอ่าน One Piece กันอีกรอบเพื่อทบทวนความจำกันด้วย
ที่มา http://otakomu.jp/archives/29411749.html
Arms