คนไฟลุก Fire Force ประกาศสร้างอนิเมะซีซั่น 3 กับเกมมือถือ

Fire Force อนิเมะทีวีแนวดาร์คแฟนตาซี เกี่ยวกับหน่วยดับเพลิงพิเศษที่มีพลังควบคุมไฟ ออกต่อสู้กับคนไฟลุก ได้ประกาศสร้างอนิเมะซีซั่น 3 แล้ว ส่วนกำหนดการฉายและรายละเอียดต่างๆของซีซั่นใหม่นั้นจะมีการแจ้งในภายหลัง

Fire Force เป็นอนิเมะที่ถูกสร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากผลงานมังงะของ อ. Ohkubo Atsushi ที่พึ่งตีพิมพ์จบไปเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งการประกาศนั้นถูกเผยพร้อมกับวันที่มังงะเล่ม 34 ที่เป็นเล่มสุดท้ายถูกวางจำหน่ายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2022 ที่ผ่านมา

และนอกจากจะสร้างอนิเมะซีซั่น 3 แล้ว ยังมีประกาศว่าจะสร้างเกมมือถือ Fire Force: Enbu no Sho ด้วย ซึ่งภาคเกมนั้นจะได้วง Mrs. Green Apple ที่เคยร้องเพลง OP1 ในอนิเมะมาร้องเพลงใหม่ ที่มีชื่อเพลงว่า “Enen”

Fire Force เป็นเรื่องราวบนโลกที่อยู่ๆผู้คนก็เกิดติดไฟขึ้นมาเอง จนกลายเป็นไฟมีชีวิตและออกอาละวาดสร้างความเดือดร้อน จนต่อมาเมื่อเริ่มมีมนุษย์ที่ควบคุมไฟถือกำเกิดขึ้นมา ก็มีการจัดตั้งหน่วยดับเพลิงพิเศษมารับมือปัญหานี้ และ Shinra Kusakabe เด็กหนุ่มผู้มีพลังควบคุมไฟ ก็ได้มาเข้าร่วมหน่วยดับเพลิงพิเศษที่ว่า เพื่อสืบหาสาเหตุของเพลิงไหม้ที่ทำให้ครอบครัวของเขาต้องเสียชีวิตเมื่อ 12 ปีก่อน

ที่มา https://www.crunchyroll.com/anime-news/2022/05/16-1/fire-force-season-3-officially-announced

Arms

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้