Witch on the Holy Night เกมวิชวลโนเวลของ Type-Moon ประกาศทำเป็นอนิเมะหนังโรงโดย ufotable

แชร์เรื่องนี้:

Witch on the Holy Night หรือ Mahotsukai no Yoru เกมแนววิชวลโนเวลบน PC ของ TYPE-MOON อันโด่งดัง ล่าสุดได้มีการประกาศสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมะโดยสตูดิโอที่ทำซีรีส์ Kara no Kyokai และ Fate/stay night [Heaven’s Feel] อย่าง ufotable แล้ว

และในการประกาศครั้งนี้ยังมีการปล่อยภาพทีเซอร์วิชวลกับทีเซอร์ PV ออกมาให้ชมด้วย

Mahotsukai no Yoru Teaser Visual

Mahotsukai no Yoru Teaser PV

https://youtu.be/NHIgc-seeSo

รูปโดย Koyama Hirokazu ผู้ออกแบบตัวละคร Mahotsukai no Yoru

https://twitter.com/k_hiroriro/status/1475122594798247939

Mahotsukai no Yoru เดิมเป็นเกมแนววิชวลโนเวลของ TYPE-MOON ที่มีการวางจำหน่ายครั้งแรกบน PC เมื่อเดือนเมษายน 2012 โดยตัวเกมมีการกำกับโดย Tsukuri Monoji และเขียนเนื้อเรื่องโดย Nasu Kinoko เจ้าของผลงานอย่าง Tsukihime, Fate/stay night และ The Garden of Sinners

เรื่องราวช่วงสิ้นสุดยุค Showa ประมาณปี 1980s ในเมือง Misaki ที่ว่ากันว่ามีแมนชั่นหลังหนึ่งเป็นที่อยู่ของแม่มด หลังจากที่ "Aozaki Aoko" ย้ายเข้าไปอยู่ที่นั่น เธอก็ได้เริ่มเรียนรู้คาถาจาก "Kuonji Alice" แม่มดที่อาศัยอยู่ในแมนชั่นนั้น แต่ในวันหนึ่งกลับมีใครบางคนมาบุกรุกสถานที่ของ Aoko กับ Alice ทำให้พวกเธอต้องตามหาตัวเพื่อไม่ให้ความลับถูกกระจายออกไป ซึ่งผู้ที่มาบุกรุกก็คือคนใกล้ตัว Aoko ที่ทำให้เธอต้องเคลื่อนไหวดำเนินการบางอย่าง

ที่มา: https://twitter.com/mahoyo_movie
TrunksTH

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ