“Fate/Grand Order The Movie 2 : Divine Realm of the Round Table Camelot Paladin : Agateram” ภาคจบ อัศวินศักดิ์สิทธิ์ อะกาแทรม กำหนดฉาย 18 พฤศจิกายนนี้

Fate Grand Order

JAM Project ลำดับที่ : 33 “Fate/Grand Order The Movie 2 : Divine Realm of the Round Table Camelot Paladin : Agateram”

JAM และ DEX ข้อนำเสนอ แอนิเมชั่นภาพยนตร์คุณภาพ “Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot Paladin : Agateram” จุดเอกฐานที่ได้รับความนิยมกันมากจากผู้เล่น FGO

“ภาคจบ อัศวินศักดิ์สิทธิ์ อะกาแทรม” ที่ใกล้เข้าสู่ไคลแมกซ์ได้ “อาราอิ คาซึโตะ” ผู้กำกับมือฉมังมารับหน้าที่กำกับ โฮโซอิ มิเอโกะ, คิเสะ คาซึจิกะ และ อนเซ็น นากายะ มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครต่อจากภาคต้น Production I.G ที่เคยสร้างผลงานเช่น ซีรีส์ “Ghost in the Shell” และ “PSYCHO-PASS” มาเป็นผู้รับผิดชอบงานสร้างภาพเคลื่อนไหว แอคชั่นอลังการและมุมมองโลกในเรื่อง กับสีหน้าอันประณีตของตัวละคร จะยิ่งขับให้บทสรุปของเรื่องราวนั้นงดงาม และโศกเศร้ามากยิ่งขึ้น ปลายทางที่อัศวินคนหนึ่งจะไปถึง คือที่ใด… ภาพยนตร์ซีรีส์ Fate ที่โศกเศร้าและงดงามที่สุด มาถึงบทสรุปโดยสมบูรณ์แล้ว 18 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ

ประเภท แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี
กำหนดฉาย 18 พฤศจิกายน 2564
กำกับ คาซึโตะ อาราอิ
เขียนบท คิโนโกะ นาสุ
อำนวยการสร้าง Production I.G.
ความยาว 96 นาที


เรื่องย่อ
“ครั้งนี้ ข้าจะต้องสังหารราชา ด้วยมือของตัวเอง…” ณ จุดเอกฐานที่อัศวินพเนจร เบดิเวียร์ และพวกคาลเดียก้าวเท้าลงไป…

เยรูซาเล็มในปี ค.ศ. 1273 ที่นั่น ประชาชนถูกไล่ออกจากถิ่นที่อยู่ เป็นดินแดนรกร้างที่มีขั้วอำนาจ 3 ขั้วเผชิญหน้ากัน เพื่อจัดการกับราชาราชสีห์ “อาร์เธอเรีย” และ “อัศวินโต๊ะกลม” ผู้สร้างปราสาทสีขาวบริสุทธิ์ และสังหารหมู่ชาวเมือง พวกเบดิเวียร์จึงร่วมมือกับ “ชาวเขา” และหันไปเผชิญหน้า พวกเขาจบการต่อสู้โดยสูญเสียสหายคนสำคัญ ยื่นข้อเสนอเป็นพันธมิตรต่อ “ราชาสุริยัน โอซีมันเดียส” ผู้มีอำนาจยิ่งใหญ่ ทว่าโอซีมันเดียสได้เผยแผนการของราชาราชสีห์ตอบปฏิเสธข้อเสนอเป็นพันธมิตรเพื่อปกป้องประชาชนของตน พวกเบดิเวียร์ได้รู้ซึ้งถึงจุดประสงค์ที่แท้จริงของราชาราชสีห์ แต่ก็ยังตัดสินใจจะเดินหน้าไปยังนครศักดิ์สิทธิ์คาเมล็อตพร้อมกับพรรคพวกเพื่อหยุดยั้งเป้าหมายนั้น และในที่สุดก็ถึงวันทำศึกตัดสินกับนครศักดิ์สิทธิ์

TAGLINE : และแล้วก็ถึงจุดสิ้นสุดการเดินทางของเขา…


เกี่ยวกับงานสร้าง
ซีรีส์ “Fate” มีฐานแฟนๆ เพิ่มจากโลกในเรื่องที่มีขนาดใหญ่ และความประทับใจในเนื้อเรื่องอันลึกซึ้ง ซึ่งเริ่มต้นมาจากเกมคอมพิวเตอร์ “Fate/stay night” ที่จำหน่ายโดย TYPE-MOON ในปี 2004 และเกม “Fate/Grand Order” ที่ถือกำเนิดขึ้นหลังจากนั้นในปี 2015 เองก็มียอดดาวน์โหลดทะลุ 5,900,000 ครั้งทั่วโลก แสดงให้เห็นโลกที่แผ่กว้างอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในปัจจุบัน

ตัวเกมนั้นได้ นาสึ คิโนะโกะ ผู้รับผิดชอบโครงสร้างโดยรวมมารับผิดชอบฉาก บทที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่น จุดเอกฐานที่ 6 ก็ได้เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องแรกของ “Fate/Grand Order” “ภาคต้น อะกาแทรมพเนจร” ที่ออกฉายในเดือนธันวาคม 2020 อัศวินพเนจรเบดิเวียร์ผู้ที่จะต้องสังหารราชาที่ตนเคยรับใช้ ได้พบกับสหายรบ ภาพของการเดินหน้าทั้งที่ถูกโชคชะตากลั่นแกล้ง และค่อยๆ เปิดใจให้กับตัวเอกนั้นถูกวาดออกมาอย่างประณีต และใน “

ตัวละครหลักจาก “Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot Wandering: Agateram”

เบดิเวียร์ Cv. มิยาโนะ มาโมรุ
ฟุจิมารุ ริทสึกะ Cv. ชิมาซากิ โนบุนากะ
แมช คิริเอไลท์ Cv. ทาคาฮาชิ ริเอะ
อาร์เธอเรีย Cv. คาวาสึมิ อายาโกะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดภาพยนตร์ จัดกิจกรรมหรือเหมารอบชมแบบหมู่คณะภาพยนตร์เรื่อง
“Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot Paladin : Agateram”
ได้ที่ https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/
เบอร์โทรติดต่อ 02-037-4922

กำหนดฉาย 18 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

#JAM #DEX #JapanAnimeMovieThailand #JapanAnimeMovie
#FGO #FATEGRANDORDERTHEMOVIE #CAMELOT #PALADINAGATERAM

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้