ฉบับคนแสดง Tokyo Revengers ปล่อยคลิปโชว์ฉากตีกันและภาพโปสเตอร์ตัวใหม่

Play Video

Tokyo Revengers ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่สร้างขึ้นโดยดัดแปลงจากมังงะในชื่อเดียวกัน ได้ปล่อยคลิปแนะนำตัวละครชุดที่ 7 ที่เป็นชุดสุดท้ายออกมาแล้ว และคลิปนี้ก็ไม่ได้เน้นแนะนำตัวละครคู่ไหน แต่เผยมาให้เห็นทั้งแก๊ง Tokyo Manji- kai ในช่วงต่อยตีกันไปเลย

ซึ่งนอกจากจะมีคลิปชุดสุดท้ายมาให้ชมแล้ว ที่หน้าเว็บไซต์ของภาพยนตร์ยังนำภาพของ Mikey, Draken ใส่ชุดเตรียมลุยที่ดูเท่มากๆมาให้ชม เพื่อบิ้วอารมณ์ของผู้ชมด้วย

และเท่านั้นยังไม่พอ อ. Wakui Ken ที่เป็นผู้เขียนมังงะต้นฉบับยังได้วาดภาพโปสเตอร์ตัวใหม่ ที่มาในรูปแบบเดียวกับโปสเตอร์ของคนแสดงมาให้ชมด้วย ซึ่งแฟนๆที่อยากได้ภาพดังกล่าวมาเก็บสะสม สามารถไปหาได้จากนิตยสาร Shonen Magazine ฉบับที่ 32 ที่พึ่งวางจำหน่ายวันที่ 7 กรกฎาคม 2021

Tokyo Revengers เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากผลงานมังงะของ อ. Wakui Ken ที่กำลังตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ Kodansha โดยตัวเรื่องจะกล่าวถึง Takemichi หนุ่มเห่ยอายุ 26 ที่ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ แถมอดีตคนรักของเขายังเสียชีวิตเพราะกลุ่มผู้มีอิทธิพลอีก และในระหว่างที่เขากำลังหมดอาลัยตายอยากเขาก็พลาด พลัดตกลงไปยังรางรถไฟที่มีรถไฟกำลังวิ่งเข้ามา ซึ่งในช่วงที่ชีวิตของ Takemochi กำลังจะจบลง จู่ๆเขาก็ย้อนเวลากลับไปเป็นตัวเองเมื่อ 12 ปี ก่อน สมัยเรียนยังเรียนอยู่มัธยมต้น

และเมื่อเห็นดังนั้นเขาจึงปฏิญาณว่าจะเปลี่ยนแปลงแก๊งนักเลง Tokyo Manji Kai ที่ในอนาคตอีก 12 ปี ให้หลังจะเป็นต้นเหตุให้ Hinata อดีตคนรักของเขาต้องเสียชีวิตให้จงได้

Tokyo Revengers ฉบับคนแสดงมีกำหนดเข้าฉายในญี่ปุ่นวันที่ 9 กรกฎาคม 2021

ที่มา https://twitter.com/revengers_movie

Arms

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้