หลังจากที่มีการประกาศสร้างอนิเมะซีซั่น 3 ของ Dropkick on My Devil! ในชื่อ Dropkick on My Devil! X ล่าสุดทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการก็ได้เผยตัวละครใหม่อีก 2 ตัวที่จะมีบทบาทในซีซั่น 3 นี้แล้ว
โดยตัวละครใหม่ในครั้งนี้จะเป็นเจ้าหญิงแห่งเผ่าพันธุ์แวมไพร์อย่าง “Ecute” และคนรับใช้ “Atre” ซึ่งบทของ Atre จะได้คุณ Hasegawa Rena มาเป็นผู้ให้เสียงพากย์ ส่วนบทของ Ecute จะเป็นการเปิดรับสมัครออดิชั่น
สำหรับการออดิชั่นนักพากย์ Ecute สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2021 ที่ลิงก์: https://docs.google.com/forms/d/1DAmQPPe7QTC_zLHGrN5kg15USmoxE-GK1lYYjZUfGKM/viewform?edit_requested=true (เป็นภาษาญี่ปุ่น) โดยจะมีการเผยผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายในช่วงสิงหาคม 2021 และจะมีการตัดสินโดยการโหวตจากแฟน ๆ ซึ่งผู้ที่ตกรอบ 9 คนจะได้เข้าร่วมพากย์เป็นตัวละครประกอบในอนิเมะ
Dropkick on My Devil!! หรือ Jashin-chan Dropkick เดิมเป็นผลงานมังงะแนวคอเมดี้ของ YUKIWO ที่มีการตีพิมพ์ครั้งแรกบนเว็บไซต์ COMIC Meteor เมื่อเดือนเมษายน 2012 ปัจจุบันมีจำนวนรวมเล่มทั้งหมด 16 เล่มและมีการทำเป็นอนิเมะทั้งหมด 3 ซีซั่นด้วยกัน
โดยจะเป็นเรื่องราวสุดหรรษาในชีวิตประจำวันของ Hanazono Yurine ที่ได้พบกับ Jashin-chan สาวน้อยผู้ที่มีตัวครึ่งล่างเป็นงูที่ถูกอัญเชิญมาโดยบังเอิญ และหลังจากนั้นเรื่องราวสุดป่วนที่ทำให้ชีวิตของ Yurine ไม่ธรรมดาก็ได้เกิดขึ้น
“จะมีคนไทยไปสมัครไหมนะ!?”
ที่มา: https://natalie.mu/comic/news/430292
TrunksTH