Senpai ga Urusai Kouhai no Hanashi ฉบับอนิเมะปล่อยภาพวิชวลใหม่พร้อมเผยตัวละครเพิ่มเติม

Senpai ga Urusai

Senpai ga Urusai Kouhai no Hanashi หรือ My Senpai is Annoying อีกหนึ่งซีรีส์สุดอบอุ่นในออฟฟิศทำงานที่กำลังจะฉายฉบับอนิเมะช่วงเดือนตุลาคม 2021 ล่าสุดทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการก็ได้มีการเผยภาพวิชวลใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว

Senpai ga Urusai Kouhai no Hanashi

สำหรับรูปวิชวลใหม่นี้เราจะได้เห็นตัวละครเพิ่มเติมที่จะมาสร้างสีสันให้กับเนื้อเรื่องด้วย โดย Ogarashi Fataba จะรับบทโดย Kusunki Tomori และ Takeda Harumi จะรับบทโดย Takeuchi Shunsuke

Senpai ga Urusai Kouhai no Hanashi เดิมเป็นผลงานมังงะแนวเลิฟคอเมดี้วัยทำงานของ Shiromantaที่เปิดตัวครั้งแรกบนเว็บไซต์ Twitter กับ pixivและได้รับความนิยมจนมีการตีพิมพ์บนเว็บไซต์ comic POOL ของสำนักพิมพ์ Ichijinshaปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 5 เล่มด้วยกัน

เรื่องราวของสาวออฟฟิศตัวเล็กน่ารัก Igarashi ที่ต้องพบเจอกับ Takeda รุ่นพี่ในที่ทำงานที่ชอบทำอะไรรบกวนใจจนเธอรำคาญ แต่ความน่ารำคาญนั้นนานวันเข้าก็เริ่มกลายเป็นความรู้สึกอื่นที่ทำให้เธอต้องอมยิ้ม เรื่องราวชีวิตประจำวันในวัยทำงานของสาวออฟฟิศที่ต้องรักษาสมดุลของการทำงาน ชีวิต และความรักได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

TV อนิเมะ Senpai ga UrusaiKouhai no Hanashi มีกำหนดฉายเดือนตุลาคม 2021

ที่มา:https://natalie.mu/comic/news/426075
TrunksTH

internet

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้