Bandai Namco เปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ชื่อ Shinsengumi Kitchen Diary อาจจะทำอนิเมะด้วย

แชร์เรื่องนี้:
Bandai Namco เปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ชื่อ Shinsengumi Kitchen Diary อาจจะทำอนิเมะด้วย

Bandai Namco Pictures ได้ประกาศเปิดตัวโปรเจ็คต์ออริจินัลชุดใหม่ แนวย้อนเวลาผสมทำอาหารที่มีชื่อว่า Shinsengumi Kitchen Diary แล้ว และมันก็จะถูกนำมาทำเป็นสื่อในรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่นิยาย มังงะ รวมไปถึงมีแผนจะนำมาสร้างเป็นอนิเมะด้วย

ภาพตัวอย่างของนิยาย

Shinsengumi Kitchen Diary

ภาพตัวอย่างของมังงะ

 Shinsengumi Kitchen Diary

Shinsengumi Kitchen Diary จะเป็นเรื่องราวของ Inaba Izumi นักเรียนมัธยมปลายที่ถูกฝึกฝนด้านการทำอาหารโดยบิดาผู้ได้ชื่อว่าเป็นอัจฉริยะในวงการอาหาร แต่อยู่มาวันหนึ่ง Izumi ก็เกิดทะเลาะกับพ่อ และพอรู้ตัวอีกที Izumi ก็หลงมาอยู่ในเมืองเกียวโตยุคเอโดะซะแล้ว และที่นั่น Izumi ก็ได้พบกับ Hijikata Toshizo ที่เกิดถูกใจในรสชาติอาหารของ Izumi จนพาไปเข้าร่วมหน่วยชินเซ็นกุมิ

ตัวละคร

Inaba Izumi
นักเรียนมัธยมปลายที่มีความรู้ด้านอาหารสูงมาก

Hijikata Toshizo
รองหัวหน้าหน่วยชินเซ็นกุมิ ที่มักถูกสมาชิกในหน่วยเกรงกลัว ซึ่งจริงๆแล้วเขาชอบของหวาน

Shinsengumi Kitchen Diary

โดยผู้ที่จะมารับหน้าที่เขียนนิยายเรื่องนี้ก็คือ อ. SOW ที่เคยได้รับรางวัลประกวดนิยายจากสำนักพิมพ์ Shueisha เมื่อปี 2008 และมีผลงานเขียนนิยายกับบทเกมมาแล้วหลายเกม โดยผลงานเด่นๆของอาจารย์ท่านนี้คือนิยายเรื่อง Tatakau Panya to Automaton Waitress ส่วนเกมก็มี Grimms Notes ของค่าย Square Enix

ทางด้านภาพตัวละครจะออกแบบโดย อ. Saito Masatsugu ที่ขึ้นชื่อว่าวาดตัวละครหญิงสวยมาก โดยผลงานเด่นของอาจารย์ก็คืออนิเมะ Expelled from Paradise หรือเกม Xenoblade Chronicles 2 ที่วางจำหน่ายบน Nintendo Switch

และฉบับมังงะก็จะเริ่มตีพิมพ์ตอนที่หนึ่งบน Shonen ACE ของสำนักพิมพ์ Kadokawa ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2021 เป็นต้นไปด้วย ซึ่งผู้ที่จะมาวาดมังงะก็คือ อ. Kumagai Ayahito

ที่มา gamebiz
Arms

True Superfiber
แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ