Seki Toshihiko นักพากย์รุ่นใหญ่ผู้ให้เสียง Muzan ใน Kimetsu no Yaiba ติด COVID-19

แชร์เรื่องนี้:
Seki Toshihiko นักพากย์รุ่นใหญ่ผู้ให้เสียง Muzan ใน Kimetsu no Yaiba ติด COVID-19

Seki Toshihiko นักพากย์รุ่นใหญ่ผู้ให้เสียง Muzan ใน Kimetsu no Yaiba ติด COVID-19

    Seki Toshihiko นักพากย์ชาวญี่ปุ่นรุ่นใหญ่ที่เคยมีผลงานในอนิเมะชื่อดังต่าง ๆ มากมาย ได้ติดเชื้อ COVID-19 แล้ว

COVID-19

    ทางเว็บไซต์เอเจนซี่มีการเผยว่าคุณ Seki มีไข้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2020 และเข้ารับการตรวจ PCR ในโรงพยาบาลวันที่ 1 สิงหาคม 2020 หลังจากนั้นเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2020 ที่ผ่านมาก็มีการแจ้งผลการตรวจว่าคุณ Seki เป็นบวก จึงต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลทันที

    ล่าสุดจากการรายงานเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2020 ที่ผ่านมา ทางเอเจนซี่มีการแจ้งว่าอาการของคุณ Seki เริ่มทรงตัวไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง แต่ยังคงต้องเข้ารับการรักษาตามคำแนะนำของแพทย์และผู้เชี่ยวชาญอย่างเคร่งครัดต่อไป

Seki Toshihiko

    ผลงานการพากย์อนิเมะของคุณ Seki Toshihiko ได้แก่ Rey Za Burrel กับ Ru Le Creuset จากซีรีส์ Gundam Seed, Iruka จาก NARUTO, Duo Maxwell จาก Gundam Wing, Momotaros จาก Kamen Rider Den-O, Genjo จากซีรีส์ Saiyuki, Kibutsuji Muzan จาก Kimetsu no Yaiba และเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย

นักพากย์รุ่นใหญ่ Seki Toshihiko ผู้ให้เสียง Kibutsuji Muzan ใน Kimetsu no Yaiba ติดเชื้อ COVID-19

ที่มา: https://www.oricon.co.jp/
TrunksTH

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ