สาวก JoJo อวดจดหมายที่ อ. Araki Hirohiko ส่งกลับมาให้แฟนๆ

แชร์เรื่องนี้:
สาวก JoJo อวดจดหมายที่ อ. Araki Hirohiko ส่งกลับมาให้แฟนๆ

สาวก JoJo อวดจดหมายที่ อาจารย์ Araki Hirohiko ส่งกลับมาให้แฟน ๆ

    ที่ประเทศญี่ปุ่นเวลาที่เจอผลงานมังงะที่ตัวเองชอบ ผู้อ่านสามารถส่งจดหมายไปยังสำนักพิมพ์ เพื่อส่งข้อความเป็นกำลังใจให้กับผู้วาดเรื่องนั้นๆ ได้ และจะมีบางครั้งที่ผู้วาดมังงะส่งไปรษณียบัตรตอบกลับมาหาแฟนๆ ด้วย ซึ่งล่าสุดก็ได้มีชาวญี่ปุ่นนำจดหมายตอบกลับของ อ. Araki Hirohiko (เจ้าของผลงานเรื่อง JoJo's Bizarre Adventure) เมื่อราวๆ 25 ปีก่อน มาอวดบนทวิตเตอร์ให้สาวก JoJo คนอื่นๆ ได้อิจฉาตาร้อนกันแล้ว

ภาพไปรษณียบัตรที่ อาจารย์ Araki Hirohiko ส่งกลับมา

3

4

    โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์คุณ QVC ได้เล่าว่าตอนที่เขายังเรียนอยู่ช่วงมัธยมต้นเขาชอบมังงะเรื่อง JoJo's Bizarre Adventure มาก ก็เลยส่งจดหมาย(Fan letter) ฉบับแรกและฉบับสุดท้ายในชีวิตไป แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็ได้รับไปรษณียบัตรสุดเท่ ที่มีทั้งภาพและลายเซ็นของ อ. Araki Hirohiko กลับมาด้วย

    ซึ่งคุณ QVC ยังระบุต่อว่า ในตอนนั้นรอบๆ ตัวไม่มีใครเป็นแฟนของ JoJo เลย ก็เลยเอาไปรษณียบัตรใบนี้ไปอวดใครไม่ได้แล้วเอาไปเก็บไว้ในโต๊ะเรียนที่บ้าน ทีนี้เมื่อไม่กี่วันก่อนพอกลับไปที่บ้านก็ไปเจอเข้าพอดีก็เลยขอเอามาอวดซะหน่อย

    และยังทิ้งท้ายด้วยว่าผ่านมาแล้ว 25 ปี ผมกลายเป็นคุณลุงไปเรียบร้อยแล้ว แต่ อ. Araki Hirohiko สำเร็จวิชาพลังคลื่นมนตราก็เลยไม่ยอมแก่เลย

    เห็นแบบนี้แล้วก็อิจฉาอยากลองส่งจดหมายไปกับเค้าบ้างจริงๆ แต่ไม่แน่ใจว่าเค้าจะมีส่งข้ามประเทศหรือไม่ และในเรื่องนี้ชาวญี่ปุ่นก็มาร่วมแสดงความเห็นกันว่า

  • โอ๊ย อิจฉาโคตรうわぁ……いいなぁ
  • ไม่น่าเชื่อว่านี่จะเป็นภาพเมื่อ 25 ปี ที่แล้ว ลายเส้นดูไม่เก่าเลย แถมยังดูล้ำหน้ามาก この絵が25年前ということが信じられない。ぜんぜん絵が古臭くない。むしろ最先端
  • ไอ้นี่มันเกรท(Great)มากๆ グレートですよこいつはァ…
  • ต้องเก็บไว้เป็นสมบัติประจำตระกูล!! 家宝にしなくては…!!
  • Josuke แบบเท้าเปล่า... นี่มันต้องเก็บไว้เป็นสมบัติของตระกูลแล้ว 仗助、裸足……てか、家宝モノだわ

สาวก JoJo อวดจดหมายที่ อาจารย์ Araki Hirohiko ส่งกลับมาให้แฟน ๆ

ที่มา http://blog.esuteru.com/
Arms

 true online

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ