ผู้วาด Real Account เตรียมออกมังงะเรื่องใหม่ช่วงปลายฤดูร้อนปีนี้

แชร์เรื่องนี้:
ผู้วาด Real Account เตรียมออกมังงะเรื่องใหม่ช่วงปลายฤดูร้อนปีนี้

ผู้วาด Real Account เตรียมออกมังงะเรื่องใหม่ช่วงปลายฤดูร้อนปีนี้

Real Account

อ. Watanabe Shizumu นักวาดมังงะชื่อดังที่เคยมีผลงานวาดภาพประกอบมังงะเรื่อง Real Account ได้เปิดเผยบนทวิตเตอร์ของตัวเองว่า เขาได้วาดมังงะเรื่องใหม่ตอนที่ 1 ที่เริ่มวาดมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเสร็จเรียบร้อยแล้ว และเรื่องนี้ก็มีกำหนดที่จะเริ่มตีพิมพ์ในช่วงปลายของฤดูร้อน(ในญี่ปุ่น)ปีนี้ด้วย

ผู้วาด

https://twitter.com/shizumukun/status/1271304073518579713

    ในเบื้องต้น อ. Watanabe Shizumu ไม่ได้เผยออกมาว่าเรื่องใหม่ที่ว่านี้จะเกี่ยวกับอะไร แต่เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม อ. Watanabe ได้ประกาศรับสมัครผู้ช่วยที่มีความสามารถในการใช้โปรแกรม Clip Studio และสามารถวาดฉากหลังแนวแฟนตาซีแบบยุโรป กับมีความสามารถแปะสกรีนโทนได้ นอกจากนี้ในหน้าเว็บที่อาจารย์ได้เปิดรับสมัครผู้ช่วยยังได้ระบุไว้ว่ามังงะเรื่องใหม่จะตีพิมพ์บนนิตยสาร Shonen Magazine ด้วย

    ซึ่งจากหน้าที่ของผู้ช่วยที่ อ. Watanabe ได้เปิดรับนั้น ทำให้คาดเดาได้ว่าผลงานมังงะเรื่องใหม่ของอาจารย์น่าจะมาในแนวแฟนตาซี แต่จริงๆแล้วจะเป็นแนวอะไรนั้นคงต้องมาลุ้นกันอีกทีหนึ่ง

    อ. Watanabe Shizumu เป็นนักวาดมังงะที่มีผลงานมาแล้วมากมาย และ Real Account ที่เป็นเรื่องล่าสุดก็เป็นมังงะที่ได้รับความนิยมสูงมาก ซึ่งมังงะเรื่องดังกล่าวแต่งเรื่องโดย อ. Okusho ส่วน อ. Watanabe นั้นจะเป็นผู้วาดภาพประกอบ

ผู้วาด Real Account เตรียมออกมังงะเรื่องใหม่ช่วงปลายฤดูร้อนปีนี้

ที่มา https://twitter.com/shizumukun
Arms

true

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ