TenSlime ออกสินค้าจับฉลากกับฟิกเกอร์ท่าน Rimuru ในชุดคุณครูและเชียร์ลีดเดอร์!
แบรนด์สินค้าจับสลากยอดฮิต Ichiban Kuji เตรียมออกเซ็ตของรางวัลจากอนิเมะ Tensei Shitara Slime Datta Ken (TenSlime) ในคอนเซปต์ “Tempest Private School” มาให้แฟน ๆ ได้เสี่ยงดวงกันแล้ว! แน่นอนว่าตามสโลแกนของ Ichiban Kuji งานนี้เสียเงินแล้วไม่มีวืด ยังไงก็ได้รางวัลสุดน่ารักติดไม้ติดมือกลับบ้าน!
สำหรับ Line-Up ของสินค้าคอนเซปต์ Tempest Private School ในครั้งนี้ รางวัลใหญ่จะเป็นฟิกเกอร์ท่าน Rimuru ในชุดคุณครูสุดเท่และฟิกเกอร์ในชุดเชียร์ลีดเดอร์สุดน่ารัก นอกจากนี้รางวัลพิเศษยังเป็นจุลสารพิเศษที่มีการบรรจุนิยายเรื่องสั้นตอนใหม่ที่เขียนโดยผู้เขียนต้นฉบับอย่าง Fuse และมังงะตอนใหม่ที่วาดโดย Kawakami Taiki อีกด้วย!
Line-Up Tensei Shitara Slime Datta Ken – Tempest Private School
Special Prize – Special Booklet B6 Size
Prize A – Rimuru-sensei Figure
Prize B – Rimuru Cheer Leader Figue
Prize C – Special Drama CD
Prize D – Illustrated Shikishi (มี 3 แบบ)
Prize E – Rubber Strap Sport Festival ver. (มี 8 แบบ)
Prize F – Rubber Strap Culture Festival ver. (มี 8 แบบ)
Last One Prize – Rimuru-sensei Special ver.
Ichiban Kuji – TenSlime Tempest Private School ราคาจับสลาก 700 เยนต่อ 1 ครั้ง (ประมาณ 2XX บาท) สินค้ามีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 4 กรกฎาคม 2020 ตามร้านขายของเล่น เกมเซ็นเตอร์ และอื่น ๆ ในประเทศไทยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Yumeya และ Animate Bangkok
TenSlime ออกสินค้าจับฉลากกับฟิกเกอร์ท่าน Rimuru ในชุดคุณครูและเชียร์ลีดเดอร์!
ที่มา: https://hobby.dengeki.com/news/1012114/
TrunksTH