Shaman King จัดงานแสดงภาพแบบเข้าชมได้ฟรีที่ญี่ปุ่น

แชร์เรื่องนี้:
Shaman King จัดงานแสดงภาพแบบเข้าชมได้ฟรีที่ญี่ปุ่น

Shaman King จัดงานแสดงภาพแบบเข้าชมได้ฟรีที่ญี่ปุ่น

    สำนักพิมพ์ Kodansha เตรียมตีพิมพ์มังงะ Shaman King ภาคสมบูรณ์จำนวน 35 เล่ม มาวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ และเพื่อเป็นการฉลองให้กับมังงะชุดนี้ ทางสำนักพิมพ์จึงได้เปิด โปรเจกต์งานจัดแสดงภาพสำเนาของภาพต้นฉบับ แบบที่ผู้ชมสามารถเข้าชมได้ฟรีที่ร้าน Animate Ikebukuro Temporary Store ระหว่างวันที่ 19 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2020

งานแสดงภาพ

    ที่ผ่านมามังงะ Shaman King ภาคสมบูรณ์นั้นทางสำนักพิมพ์ Kodansha เคยทำออกมาเพียงรูปแบบดิจิทัลเท่านั้น และนี่จะเป็นครั้งแรกที่สาวกจะได้จับมังงะแบบเป็นรูปเล่ม โดยเล่มที่ 1-8 ได้เริ่มวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ส่วนเล่มที่เหลือจะทยอยตีพิมพ์ออกมาทุกวันที่ 17 ของทุกเดือน และถ้าหากว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเล่มสุดท้ายจะวางจำหน่ายเดือนมีนาคม 2021

    ซึ่งอนิเมะทีวี Shaman King ภาคใหม่ ที่จะฉายเดือนเมษายน 2021 ก็จะสร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากมังงะภาคสมบูรณ์จำนวน 35 เล่มชุดนี้นั่นเอง 

    ทางด้านงานจัดแสดงภาพนั้นจะมีภาพให้ชมจำนวน 50 ภาพ กับจะมีจุดให้ผู้เข้าชมได้ถ่ายรูปกันด้วย และถ้าหากซื้อสินค้าที่วางจำหน่ายอยู่ในงานก็จะได้รับภาพของแถมจำนวน 1 ภาพด้วย (มีภาพแบบเดียว) นอกจากนี้ตัวงานยังเป็นการฉลองที่ชื่อซีรีส์ Shaman King เปลี่ยนชื่อจากภาษาญี่ปุ่น シャーマンキング ไปเป็น Shaman King แบบภาษาอังกฤษด้วย

Shaman King จัดงานแสดงภาพแบบเข้าชมได้ฟรีที่ญี่ปุ่น

ที่มา https://www.famitsu.com/news/202006/17200410.html
Arms

 

true

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ