World's End Harem ฉลองตีพิมพ์มังงะครบ 4 ปี เตรียมประกาศเรื่องสำคัญ
มังงะเรื่อง World's End Harem ที่ลงอยู่บนเว็บ Shonen Jump+ ของสำนักพิมพ์ Shueisha ได้ออกตอนล่าสุดที่เป็นตอนที่ 82 แล้ว และในตอนนี้เองก็ได้เผยว่าเรื่องราวพาร์ทแรกกำลังจะเข้าสู่ช่วงไคลแมกซ์แล้ว อีกทั้งในหน้าสุดท้ายของตอนก็แย้มมาว่ามังงะเรื่องนี้กำลังจะตีพิมพ์ครบรอบ 4 ปี และจะมีการฉลองด้วยการประกาศ “เรื่องสำคัญบางอย่าง” ด้วย
โดยการประกาศเรื่องสำคัญที่ว่านี้จะเผยขึ้นในวันที่ 13 พฤษภาคม 2020 ที่เป็นวันเดียวกับวันวางจำหน่ายมังงะเล่มที่ 11 ส่วนเนื้อหาของประกาศจะเป็นอะไรนั้นคงต้องมาลุ้นกันอีกทีในวันนั้น แต่มีผู้อ่านหลายคนต่างก็หวังว่ามันจะเป็นประกาศสร้างอนิเมะ
World's End Harem เป็นผลงานมังงะร่วมกันของ อ. LINK และ อ. Shono Kotaro ที่จะเล่าเรื่องราวของ Reito Mizuhara ชายหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคร้ายรักษาไม่หาย เขาก็เลยเข้าตู้โคลด์สลีปเพื่อรอยารักษาที่จะทำสำเร็จในอนาคต แต่พอเขาลืมตาขึ้นในอีก 5 ปีให้หลัง ก็พบว่าประชากรชายบนโลกกว่า 99.9% ได้เสียชีวิตไปหมดแล้วด้วยไวรัสตัวหนึ่ง และในตอนนี้ก็เหลือผู้ชายบนโลกเพียง 5 คน เท่านั้น ทำให้เขาถูกขอร้องให้ช่วยมีลูกกับผู้หญิงที่ยังเหลืออยู่ เพื่อช่วยเหลือโลกใบนี้
World's End Harem ฉลองตีพิมพ์มังงะครบ 4 ปี เตรียมประกาศเรื่องสำคัญ
ที่มา http://otakomu.jp
Arms